THUÊ XE MÁY ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

Đống Đa Hà Nội một trong bốn quận trung tâm thủ đô Hà Nội. Một quận có tốc độ phát triẻn nhất nhì Hà Nội. Nơi tụ điểm của các trường đại học. Cùng với mật độ dân cư đông đúc và càng ngày càng gia tăng không ngừng. Để tạo thêm điều kiện phục vụ nhu cầu đi lại của các tằng lớp thu nhập thấp thì các dịch vụ cho thuê xe máy Đống Đa Hà Nội cũng rất phát triển trong thời gian gần đây.

Thuê xe máy Đống Đa giá rẻ uy tín chất lượng

Đi sâu vào phục vụ tạo điều kiện cho những người có thu nhập thấp có nhu cầu đi lại nhiều bằng xe máy. Các cửa hàng cho thuê xe máy Đống Đa đã và đã và đang đi sâu vào phục vụ tang lớp sinh viên là chủ yếu. Giá thuê xe máy chỉ từ 100.000 VNĐ / ngày và sẽ rẻ hơn rất nhiều khi khách hàng muốn thuê xe máy với thời gian lâu dài. Các bạn hoàn toàn có thể thương lượng nếu như đã là khách quen và thuê xe với thời gian lâu dài như theo tháng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Đống Đa

Chất lượng xe thuê luôn được các cửa hàng đảm bảo theo các quy đinh của hợp đồng và các chính sách bảo dưỡng của cửa hàng. Trong quá trình sử dụng xe các bạn cảm thấy không hài long các bạn hoàn toàn có thể đổi lấy chiếc xe khác sao cho phù hợp vớ nhu cầu của các bạn.

Chế độ bảo dưỡng chăm sóc xe của các cửa hàng

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và độ bền cho những chiếc xe thì tất cả các cửa hàng cho thuê xe máy Đống Đa đều có những chính sách bảo dưỡng trung tu tất cả các chiếc xe của cửa hàng theo một lịch trình nhất định.

Về hình thức bên ngoài tất cả các xe đều được rửa sạch sẽ, đánh bóng sau khi khách hàng trả xe cũng như trước khi giao x echo khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo được độ bền đẹp của chiếc xe cũng như tránh bị oxy hóa các bộ phận của xe. Tạo cảm giác sang trọng sạch sẽ cho khách hàng.

Bảo Dưỡng Xe Định Kỳ Hàng Tháng

Các tín hiệu đèn còi, xin nhan đều được kiểm tra và thay thế bất kỳ lúc nào nếu như cảm thấy chúng có vấn đề trục trặc về kỹ thuật. Đảm bảo khách hàng an toàn nhất khi tham gia giao thông.

Về phần máy móc tất cả đều được thay dầu định kỳ sau mỗi chặng đường từ 1.500 km – 2.000 km. Để đảm bảo độ bền cho động cơ của xe. Đối với xe ga dầu láp sẽ được thay thế sau 6 tháng sử dụng và nước làm mát cũng được thay thế theo thời gian quy định. Để đảm bảo cho động cơ luôn trong tình trạng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Cửa hàng cho thuê xe máy đống đa không cần đặt cọc.

Hầu hết các cửa hàng cho thuê xe máy tại Đống Đa hay Hà Nội đều yêu cầu khách hàng đặt cọc một khoản tiền tương đối để có thể thuê xe. Như thế đôi khi đem lại những khó khăn đối với các bạn sinh viên. Đối với cửa hàng cho thuê xe máy Mr-Good Bikes khi thuê xe các bạn không cần phải đặt cọc. Chỉ cần các bạn cũng cấp đầu đủ các thông tin cá nhân và giấy tờ chúng minh thư theo quy định của cửa hàng là các bạn có thể thuê được xe máy. Tất cả các thủ tục thuê xe làm hợp đồng đều diễn ra nhanh nhất có thể để đảm bảo tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

thuê xe máy hai bà trưng
Cẩn Thận Khi Đặt Cọc

Xem Thêm Thuê Xe Máy Hà Nội : tại đây
Xem Thêm Thuê Xe Máy Hai Ba Trưng : tại đây
Xem Thêm Thuê Xe Máy Minh Khai : tại đây

Khi thuê xe máy phải có hợp đồng rõ ràng giữa hai bên

Khi thuê xe máy tại Đống Đa hay thuê xe máy tại Hà Nội các bạn cần để ý đến hợp đồng cho thuê xe của cửa hàng. Như thế tất cả các vấn đề gì xảy ra trong quá trình thuê xe máy chúng ta cứ đối chiếu theo như hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Hợp đồng sẽ phải đầy đủ hai bản mỗi bên giữ một bản. Mỗi bản hợp đồng đều phải ghi đầy đủ thông tin cũng như trách nhiệm và quyền lợi của mỗi bên về các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

hợp đồng rõ ràng
Hợp Đồng Thuê Xe Rõ Ràng

Tất cả những thông tin như giá cả hay giấy tờ đặt cọc đều phải được ghi rõ ràng cụ thể và xác nhận của cả hai bên.

Tránh tất cả các cửa hàng cho thuê xe máy không có hợp đồng hay hợp đồng không rõ ràng cụ thể mà đôi khi nhiều cửa hàng chỉ có hợp đồng còn các điều khoản thỏa thuận bằng miệng như thế tốt nhất các bạn nên tránh để không phải mang vạ vào người.

Thuê xe máy giao nhận xe theo yêu cầu

Khi thuê xe tại cửa hàng của Mr-Good Bikes các bạn còn được hỗ trợ giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu tại các khách sạn bến xe,… Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như cửa hàng các bạn có thể liên hệ trước để thuê xe qua số hotline : +84343506996 để thông báo cho cửa hàng về thời gian cũng như địa điểm các bạn muốn nhận xe. Bên cửa hàng sẽ tiếp nhận và giao xe đến tận nơi đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ giao xe khi thuê xe tại cửa hàng từ 5 ngày trở lên.

Dịch vụ cho thuê xe máy Tây Hồ
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Tây Hồ Mr-Good Bikes

Địa chỉ : 48 Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội
Số 10 – ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Hà Nội

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và may mắn.

3 bình luận về “THUÊ XE MÁY ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *