THUÊ XE MÁY HÀ NỘI GIÁ RẺ

Dù bất kỳ ai khi đến Hà Nội công tác hay du lịch mọi người đều muốn có một phương tiện để chủ động đi lại. Thế nhưng việc tìm kiếm và thuê một chiếc xe máy giá cả phải chăng lại ít người biết đến. Mr-Good Bikes giúp các bạn thuê xe máy hà nội giá rẻ, phải chăng và chất lượng.

Thuê Xe Máy Hà Nội Giá Rẻ

Mr-Good Bikes luôn tự hào là một trong nhưng đơn vị cho thuê xe máy hà nội giá rẻ, uy tín chất lượng hàng đầu. Tất cả các cửa hàng của chúng tôi luôn đề cao sự uy tín chất lượng là phương hướng để phát triển. Do đó các dịch vụ luôn luôn được tối ưu và đề cao lợi ích của khách hàng.

Mr-Good Bikes đơn vị cho thuê xe máy với mức giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Giá thuê xe tại cửa hàng luôn được niêm yết không tăng giảm đột biến kể cả trong những dịp lễ tết. Giá thuê xe tại cửa hàng chỉ 100.000 VNĐ / ngày. Phù hợp với tất cả mọi người kể cả sinh viên và những người có thu nhập trung bình. Giá thuê xe máy tại cửa hàng hoàn toàn có thể thương lượng và rẻ hơn đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe lâu dài. Tuy giá rẻ cạnh tranh nhưng chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Tất cả các chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng đều được ghi rõ ràng cụ thể trong các bản hợp đồng của cửa hàng.

thuê xe máy hà nội giá rẻ
Thuê Xe Máy Hà Nội Giá Rẻ

Chất Lượng Luôn Đảm Bảo Tốt Nhất

Hiện tất cả các cửa hàng của Mr-Good Bikes đều có đầy đủ các loại xe, đa dạng chủng loại. Tất cả những chiếc xe của cửa hàng luôn được bảo dưỡng trong điều kiện tốt nhất. Sẵn sàng phục vụ thượng khách bất kỳ khi nào trên mọi chặng đường.

Với những chế độ bảo dưỡng nghiêm ngặt cẩn thận theo một quy trình. Tất cả xe đều được bảo dưỡng định kỳ hàng hàng. Hoặc sau mỗi chuyến đi xa trở về. Các phụ tùng luôn được phát hiện và thay thế khi có dấu hiệu hư hỏng.

Xem thêm về thuê xe máy Hà Nội
Xem thêm về thuê xe máy Hà Nội giá sinh viên
Xem thêm về thuê xe máy Mỹ Đình

Thủ Tục Nhanh Gọn – Không Cần Đặt Cọc

Đến với Mr-Good Bikes các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trong việc làm thủ tục thuê xe. Chúng tôi đã tối giản các bước rườm rà trong quá trình làm thủ tục thuê xe máy. Do đó các bạn chỉ mất khoảng 5- 10 phút là có thể nhận xe để đi lại.

thuê xe máy hà nội giá rẻ
Thủ Tục Thuê Xe Nhanh Gọn Dễ Dàng

Thuê xe máy hà nội giá rẻ không cần đặt cọc : tại tất cả các cửa hàng của chúng tôi các bạn có thể thuê xe mà không cần đặt cọc một khoản nào cả. Thay vì đặt cọc tiền các các khoản tiền lớn như hầu hết các cửa hàng khác đang làm. Tại Mr-Good Bikes bạn có thể để lại giấy tờ tùy thân và các giấy tờ khác theo quy định của cửa hàng. Nếu như các bạn đi theo nhóm một vài người thì các bạn có thể cử ra một hai người để lại giấy tờ làm hợp đồng. Điều này sẽ giúp các bạn yên tâm hơn và không phải lo lắng không đủ tiền ăn chơi khi đến Hà nội.

Tất cả mọi giấy tờ để lại của khách hàng đều được ghi lại rõ ràng trong hợp đồng. Ngoài ra các quyền lợi mà khách hàng được hưởng. Cũng như các trách nhiệm của bên cửa hàng đều được ghi đầy đủ trong hợp đồng. Cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, mọi thứ đều rõ ràng minh bạch. Không lo về các vấn đề chặt chém, ép buộc trong quá trình thuê xe và sau khi trả xe.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Giá Rẻ Của Mr-Good Bikes

Cửa hàng với đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm. Luôn phục vụ tư vấn 24/24. Với những kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn tự tin khắc phục mọi sự cố khi khách hàng gặp phải trong vòng 15 phút. Đội ngũ nhân viên hỗ sẽ đến tận nơi và xử lý bảo dưỡng xe tại nhà đối với khách hàng thuê xe lâu dài tại cửa hàng. Tất cả các dịch vụ bảo dưỡng xe trong quá trình thuê xe máy đều được miễn phí hoàn toàn.

thuê xe máy hà nội giá rẻ
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Mr-Good Bikes

Dịch vụ hỗ trợ giao nhận xe đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ trước để lại thông tin cá nhân. Sau đó của hàng sẽ tiếp nhận và giao xe đến nơi theo đúng thời gian và địa chỉ. Sau đó làm các thủ tục và hợp đồng tại chỗ cho khách hàng. Như thế sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển cho khách hàng. Miễn phí dịch vụ giao nhận xe máy với khách hàng thuê xe từ 5 ngày trở lên.

Địa chỉ dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội giá rẻ Mr-Good Bikes
1 – Ngõ 149 – Trích Sài- Tây Hồ – Hà Nội
2 – Số 10 – Ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
Liên Hệ : 0343506996 đưa đón khách hàng từ đầu ngõ và các trạm xe bus gần cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *