THUÊ XE MÁY HÀ NỘI THEO THÁNG

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người khi đến Hà nội làm việc, công tác. Dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội Mr-Good Bikes đẩy mạnh về chất và lượng. Đảm bảo cung cấp ra thị trường những chiếc xe tốt nhất phục vụ khách hàng. Để đa dạng dịch vụ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng chúng tôi đã phát triển dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội theo tháng.

Thuê Xe Máy Hà Nội Theo Tháng

Khi đến Hà Nội làm việc một thời gian dài chắc chắn các bạn sẽ cần một phương tiện để di chuyển đi lại trong suốt thời gian sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cho nên việc có một chiếc xe máy sẽ rất hữu ích cho các bạn khi đến với thủ đô Hà Nội. Bạn có thẻ tự do đi lại, chủ động trong công việc và không còn phải dành nhiều thời gian chờ đợi như khi sử dụng các phương tiện khác.

Việc tìm và thuê một chiếc máy để thuận tiện cho nhu cầu đi lại của các bạn hiện nay cũng rất dễ dàng. Và nếu như thuê xe máy Hà Nội theo tháng chắc chắn các bạn sẽ tiết kiệm hơn được một khoản tiền không nhỏ. Bởi vì cứ tính theo giá thuê xe máy 1 ngày trung bình các bạn phải trả từ 100.000VNĐ – 150.000VNĐ. Trong khi thuê xe máy theo tháng các bạn chỉ phải thanh toán chỉ từ 1 triệu tùy vào loại xe mọi người yêu cầu. Nhìn chung khi thuê xe máy Hà Nội theo tháng các bạn sẽ tiết kiệm được 30%-40% chi phí so với các hình thức khác.

thuê xe theo tháng
Thuê Xe Máy Hà Nội Theo Tháng

Xem thêm về thuê xe máy Hà Nội
Xem thêm về thuê xe máy Mỹ Đình
Xem thêm về thuê xe máy Từ Liêm
Xem thêm về thuê xe máy Cầu Giấy

Lợi Ích Khi Thuê Xe Máy Hà Nội

Đến Hà Nội việc có một chiếc xe máy để đi lại sẽ đem lại cho mọi người rất nhiều lợi ích. Không chỉ về tiền bạc, thời gian mà còn là sự thoải mái tự do mỗi khi phải đi ra ngoài làm việc. Bạn sẽ chủ động và dễ chịu hơn rất nhiều khi có một chiếc xe máy. Việc thuê xe máy Hà Nội theo tháng sẽ là một giải pháp tốt nếu như bạn đến Hà Nội trong thời gian dài.

Tiết Kiệm Tiền Bạc

Đến Hà Nội một thời gian dài nếu như các bạn mua một chiếc xe mới các bạn sẽ phải đầu tư một khoản tiền không nhỏ đến 20 triệu đồng. Một số tiền tương đối lớn và sẽ gây khó khăn nhất là cho các bạn sinh viên hay những bạn mới bắt đầu đi làm. Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn từ ban đầu các bạn chỉ phải thanh toán 1 khoản tiền nhỏ hàng tháng cho việc thuê xe.

Tiết kiệm tiền khi thuê xe theo tháng
Tiết Kiệm Tiền Khi Thuê Xe

Đặc biệt là sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền trong vấn đề gửi xe bến bãi. Bởi vì khi tạm thời rời Hà Nội các bạn có thể gửi lại xe cho cửa hàng. Nhất là đối với sinh viên khi có tới 2-3 tháng nghỉ hè. Điều này sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Không Lo Tốn Kém Về Bảo Dưỡng Xe

Khi thuê xe máy Hà nội theo tháng các bạn cũng không phải lo lắng tốn kém về vấn đề bảo dưỡng xe định kỳ. Hay các vấn đề hỏng hóc trong quá trình đi lại. Bởi vì cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội đều sẽ có các chính sách bảo dưỡng xe định kỳ hàng tháng. Bạn chỉ việc mang xe đến và họ sẽ kiểm tra bảo dưỡng cho các bạn. Riêng về các vấn đề hỏng hóc trong quá trình sử dụng bên cửa hàng sẽ có đội ngũ hỗ trợ các bạn 24/7. Chỉ cần gọi điện thông báo về sự cố gặp phải mà sẽ có người đến giúp đỡ các bạn.

Bảo dưỡng miễn phí khi thuê xe theo tháng
Bảo Dưỡng Xe Miễn Phí Hàng Tháng

Cung Cấp Trang Thiết Bị Miễn Phí Khi Thuê Xe Máy Hà Nội

Khi thuê xe máy dù trong thời gian ngắn hay dài các bạn đều được các cửa hàng trang bị đầy đủ các trang thiết bị để yên tâm tham gia giao thông. Được cung cấp miễn phí 2 mũ bảo hiểm, cùng áo mưa và các trang thiết bị cần thiết.

Thuê Xe Máy Hà Nội Theo Tháng Như Thế Nào ?

Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi trước qua hotline : 0343506996 để đặt xe. Hoặc có thể đặt xe trực tiếp trên website và fanpage facebook của cửa hàng.
Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng đầy đủ các thủ tục cũng như cách thức tiến hành để thuê xe. Và ghi nhận các thông tin đặt xe của khách hàng.

Thuê Xe Theo Tháng Tại Hà Nội Như Thế Nào

Sau khi nhận được yêu cầu đặt xe chúng tôi sẽ chuẩn bị hợp đồng, xe và các giấy tờ liên quan. Sau đó hẹn lịch với các bạn. Các bạn có thể nhận xe và làm thủ tục tại cửa hàng. Hoặc tại địa điểm của các bạn tùy theo yêu cầu.

Khi thuê xe khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thông tin cá nhân để làm hợp đồng thuê xe máy. Trước khi nhận xe khách hàng nên kiểm tra xe thật kỹ. Sau đó mới làm thủ tục thuê xe với cửa hàng.

Bên cửa hàng sẽ lưu giữ giấy tờ của khách hàng cẩn thận. Trong trường hợp cần các bạn có thể qua để lấy lại giấy tờ của mình.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Theo Tháng Mr-Good Bikes

Dịch vụ cho thuê xe máy Mr-Good Bikes chuyên cung cấp các loại xe máy tốt nhất phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người trên toàn địa bàn Hà Nội.
Giao xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí dịch vụ giao xe với khách hàng thuê xe máy từ 5 ngày trở lên.
Tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình chu đáo 24/7. Bất kỳ lúc nào khách hàng gọi là chúng tôi có mặt.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Theo Tháng Mr-Good Bikes

Đến với Mr-Good Bikes các bạn không phải lo lắng về giá cả và chất lượng. Mọi thứ đều được đảm bảo thông qua các điều khoản của hợp đồng thuê xe máy rõ ràng giữa hai bên. Chúng tôi luôn cam kết mang đến một dịch vụ giá cả phải chăng nhất và chất lượng tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Địa chỉ : 48 Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội
Số 10 Ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
Liên hệ : 0343506996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *