Thuê Xe Máy Hồ Tùng Mậu Cầu Giấy Hà Nội

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY HỒ TÙNG MẬU

Hồ Tùng Mậu còn đường mà rất nhiều các trường đại học nằm tại đây. Nơi có mật độ giao thông dày đặc và lượng dân cư đông đúc. Chính vì thế để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người đi lại dễ dàng. Dịch vụ cho thuê xe máy Hồ Tùng Mậu chuyên cho thuê các loại xe máy trên tại địa bàn Hồ Tùng Mậu và các địa bàn lân cận.

Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Hồ Tùng Mậu

Một trong những địa bàn dân cư đông đúc cùng với các trường đại học. Chính vì thế nhu cầu đi lại của mọi người là khá cao và bức thiết. Nên các dịch vụ cho thuê xe máy tại Hồ Tùng Mậu và các khu vực xung quanh như Xuân Thủy, Cầu Giấy, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, bến xe Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Cầu Diễn,… hiện này mọc lên rất nhiều. Thế nhưng không phải dễ mà tìm được các cửa hàng cho thuê xe máy giá rẻ và uy tín. Chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn một số kinh nghiệm để có thể thuê xe máy Hồ Tùng Mậu và các khu vực xung quanh dễ dàng và an toàn.

thuê xe máy hồ tùng mậu
Trường Đại Học Thương Mại

Hãy Hỏi Giá Trước Khi Đến Thuê Xe

Trước khi có kế hoạch và nhu cầu muốn thuê một chiếc xe máy tại Hồ Tùng Mậu. Các bạn nên liệt kê một vài cơ sở cho thuê xe tại đây sau đó hỏi về giá cả cho thuê xe. Như thế mọi người có thể so sánh được giá cả giữa các cửa hàng. Đồng thời mọi người cũng có thể hỏi về các thủ tục cho thuê xe để chuẩn bị. Thông thường giá thuê xe không chênh nhau nhiều nhưng nếu mọi người không hỏi trước thì dễ gặp phải các điểm cho thuê không chuyên nghiệp thường chặt chém khách hàng. Nhất là các địa điểm cho thuê xe máy tại các bến xe. Ngoài ra mọi người còn có thể nhờ các khách sạn nhà nghỉ họ tìm kiếm các cửa hàng cho thuê xe máy uy tín cho mình.

Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Thuê Xe Máy Tại Hồ Tùng Mậu

Khi thuê xe máy tại Hà Nội hay bất kỳ đâu thì mọi người cũng phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân.

Đối với khách hàng đến từ nơi khác mọi người cần mang theo chứng minh thư, bằng lái xe để có thể làm thủ tục cho thuê xe máy. Ngoài ra mọi người cần chuẩn bị một số tiền để đặt cọc trong quá trình thuê xe. Nếu mọi người không muốn để lại tiền thì có thể để lại vé tàu hoặc vé máy bay. Tất cả các cửa hàng sẽ có trách nhiệm với những gì bạn để lại. Lưu ý là những gì bạn để lại cửa hàng cần có hợp đồng xác nhận của cả 2 bên một cách chi tiết.

thuê xe máy hồ tùng mậu
Thủ Tục Thuê Xe Máy Hồ Tùng Mậu

Đối với khách hàng sinh sống tại Hồ Tùng Mậu và các khu vực xung quanh. Mọi người cần mang theo chứng minh thư bằng lái xe và sổ hộ khẩu. Nếu như không có sổ hộ khẩu thì cũng không cần lo lắng quá. Mọi người có thể đặt cọc lại bằng tiền mặt. Số tiền đặt cọc thường từ 1-3 triệu. Tùy thuộc vào loại xe mà các bạn muốn thuê.

Đối với khách hàng là sinh viên. Các bạn cần chuẩn mang theo chứng minh thư, thẻ sinh viên và bằng lái xe.

Xem thêm : Thuê Xe Máy Hà Nội
Xem thêm : Thuê Xe Máy Hoàng Quốc Việt
Xem thêm : Thuê Xe Máy Cầu Giấy

Kiểm Tra Xe Trước Khi Thuê Xe

Trước khi nhận xe mọi người nên kiểm tra thật kỹ về chiếc xe họ đưa ra cho các bạn. Để đảm bảo an toàn cho bạn trong chuyến đi và tránh hỏng hóc dọc đường. Đừng bao giờ vội vàng nhận xe kẻo mang thiệt vào người.

Trước khi nhận xe hãy quan sát tổng thể chiếc xe xem mọi thứ có ổn định hay không. Sau đó mở các tín hiệu đèn còi xem chúng có còn hoạt không không. Sau đó nổ máy đi thử xem chất lượng động cơ xe có còn tốt và ổn định không. Tiếp tục là kiểm tra phanh trước và phanh sau xem chúng hoạt động thế nào. Nếu tất cả mọi thứ đều ổn định và hoàn hảo thì mới nhận chiếc xe đó.

Tuy nhiên trong quá trình đi lại thì không thể tránh được các sự cố bất đắc dĩ. Trong những trường hợp này thì mọi người nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Một cửa hàng uy tín chuyên nghiệp họ sẽ có đội ngũ hỗ trợ sự cố 24/7. Và việc khắc phục sự cố sẽ có trong các điều khoản của hợp đồng cho thuê xe máy của cửa hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Hồ Tùng Mậu Giao Nhận Xe Theo Yêu Cầu

Dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội Mr-Good Bikes cửa hàng chuyên cho thuê các loại xe máy trên địa bàn Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe máy. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất hiện nay.

thuê xe máy hồ tùng mậu
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Mr-Good Bikes

Thủ tục cho thuê xe máy tại Mr-Good Bikes nhanh gọn dễ dàng. Khách hàng chỉ cần dành 10 phút là có thể hoàn thiện các thủ tục cho thuê xe. Thuê xe đều có hợp đồng rõ ràng cụ thể, hợp đồng có đầy đủ các điều khoản và trách nhiệm của mỗi bên trong quá trình thuê xe.

Giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí giao nhận xe đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe máy lâu dài. Giá giao xe không quá 40k/lượt. Các bạn nên liên hệ trước với cửa hàng theo hotline: 0343506996 để được hỗ trợ và đặt xe từ trước. Cửa hàng sẽ có trách nhiệm giao xe tận nơi đúng thời gian và địa điểm cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *