THUÊ XE MÁY MINH KHAI HÀ NỘI GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê xe máy Minh Khai Hà Nội của Mr-Good Bikes chuyên cung cấp các loại xe máy với mẫu mã đa dạng chủng loại. Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Giá rẻ nhất Hà Nội chỉ từ 100.000 đồng phù hợp với mọi tầng lớp đặc biệt là với sinh viên.

Dịch vụ cho thuê xe máy Minh Khai uy tín chất lượng

Là một trong những cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội uy tín nhất trên địa bàn hiện nay. Cửa hàng chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt với những chiếc xe chất lượng đảm bảo.

thuê xe máy minh khai
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Minh Khai

Phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe máy cộng với thái độ làm việc nhiệt tình chu đáo chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi sự cố trong thời gian nhanh nhất có thể. Đảm bả mọi quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Giao nhận xe miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn chỉ cần liên hệ trước để đặt xe qua hotline : +84343506996 thông báo với của hàng về thời gian và địa điểm nhận xe. Nhân viên bên cửa hàng sẽ có trách nhiệm giao xe đến tận nơi đúng thời điểm cho khách hàng. Giúp mọi người tiết kiệm được thời gian đi lại.

Thuê xe máy Minh Khai không cần đặt cọc

Thông thường khi thuê xe máy tại bất kỳ địa điểm nào tại Minh Khai cũng như Hà Nội các bạn đều phải đặt cọc lại số tiền lớn từ 2 triệu đến 5 triệu tùy thuộc vào các loại xe các bạn muốn thuê. Số tiền này đôi khi gây ảnh hưởng rất nhiều đối với các bạn có thu nhập thấp hoặc những bạn không mang quá nhiều tiền trong quá trình đi lại. Hiểu được sự bất cập về vấn đều này. Cửa hàng Mr-Good Bikes đã khắc phục và tạo điều kiện để khách hàng không phải đặt cọc khi thuê xe máy tại cửa hàng.

Thuê Xe Máy Minh Khai
Cẩn Thận Khi Đặt Cọc

Các bạn chỉ cần mang theo đầy đủ các giấy tờ thông tin cá nhân đến của hàng là các bạn có thể thuê được xe. Mọi giấy tờ làm thủ tục rất dễ dàng và thuận tiện chỉ trong vòng 10 – 15 phút là các bạn có thể nhận được xe.

Xem Thêm Thuê Xe Máy Hà Nội
Xem Thêm Thuê Xe Máy Hai Bà Trưng
Xem Thêm Thuê Xe Máy Đống Đa

Thủ tục hợp đồng cho thuê xe rõ ràng minh bạch.

Đến Minh Khai các bạn có thể dễ dang tìm được các cửa hàng cho thuê xe máy. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý là khi thuê xe máy các bạn cần phải chú ý đến hợp đồng cho thuê xe máy tại các cửa hàng. Hợp đồng cần được làm rõ ràng cụ thể các điểu khoản sao cho cả hai bên đều hài lòng.

hợp đồng rõ ràng
Hợp Đồng Thuê Xe Rõ Ràng

Các mục về giá tiền thuê xe, giấy tờ để lại cũng phải được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Tuyệt đối tránh xa các cửa hàng cho thuê xe máy mà không có hợp đồng. Điều này là để đảm bảo các quyền lợi của các bạn trong quá trình thuê xe máy. Nếu như có xảy ra sự việc gì thì có thể lấy hợp đồng ra để đối chiếu.

Lợi ích của việc thuê xe máy

Thuê xe máy tại Minh Khai hay Hà Nội sẽ đem lại cho các bạn nhiều lợi ích khi đến du lịch. Bởi lẽ giao thông tại Hà Nội khá phức tạp thường xuyên xảy ra hiện tượng tắc đường vào các giờ cao điểm.

  • Giúp các bạn chủ động trong mọi công việc, đi lại khi có một chiếc xe máy
  • Không phải lo lắng về các hiện tượng tắc đường
  • Tiết kiệm được thời gian di chuyển
  • Tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với khi sử dụng các phương tiện như taxi hay grab
  • Tiết kiệm thời gian hơn khi không phải ngồi chờ đợi các phương tiện công cộng như xe bus. Tránh được tình trạng mất cắp, móc túi tại các bến xe bus công cộng. Không phải chen lấn xô đẩy để lên xe trong những giờ cao điểm
  • Tự do đi lại khám phá các ngóc ngách của Hà Nội.

Còn rất nhiều các lợi ích khác mà các bạn có thể nhận thấy khi đến Hà Nội và thuê một chiếc xe làm phương tiện đi lại. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn và thuận lợi hơn khi có một chiếc xe bên cạnh các bạn.

Chúc các bạn có một chuyến đi thật thú vị và bổ ích.

1 bình luận về “THUÊ XE MÁY MINH KHAI HÀ NỘI GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *