Thuê Xe Máy Thụy Khuê Tây Hồ Hà Nội

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY THỤY KHUÊ TÂY HỒ

Khi đến Hà Nội nhiều người sẽ rất ngỡ ngàng khi muốn lựa chọn cho mình một phương tiện đi lại. Bởi có quá nhiều hình thức di chuyển tại thủ đô rộng lớn. Thế làm thế nào để mọi người có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian trong việc đi lại. Thuê một chiếc xe máy sẽ là một giải pháp tối ưu nhất với mọi người. Dịch vụ cho thuê xe máy Thụy Khuê nơi mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe máy để vi vu Hà Nội. Không chỉ thế mọi người còn có thể thuê xe máy dễ dàng khi ở gần các con đường như Trích Sài, Trịnh Công Sơn, Hoàng Hoa Thám, Văn Cao, Liễu Giai, Vạn Phúc, Thanh Niên,…..

thuê xe máy thụy khuê
Đường Thụy Khuê

Thủ Tục Thuê Xe Máy Thụy Khuê

Dù bạn là khách du lịch hay những người dân sinh sống tại Hà Nội. Thì việc thuê một chiếc xe máy để đi lại hiện nay đều hết sức đơn giản. Các thủ tục cho thuê xe máy tại Hà Nội hay các địa bàn khác tại Hà Nội đều đơn giản hóa nhiều. Mọi người chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cùng giấy tờ tùy thân là có thể thuê được xe máy.

Khách Du Lịch

Đối với khách hàng đến du lịch tại Hà Nội thì thuê xe máy là một giải pháp rất tuyệt vời. Các bạn có thể tự do vi vu đến từng những con phố ngõ ngách của Hà Nội. Và các bạn cũng rất dễ dàng để có thể kiếm được một chiếc xe máy với. Chỉ cần bạn có đầy đủ chứng minh thư, bằng lái xe là các bạn đã có thể thuê được xe.

Khách Hàng Sống Tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và muốn thuê một chiếc xe máy? Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin giấy tờ tùy thân. Ngoài ra các bạn cần chuẩn bị cả sổ hộ khẩu để xác nhận thông tin trong quá trình làm thủ tục thuê xe. Trong trường hợp mọi người không có sổ hộ khẩu đi cùng thì có thể đặt cọc lại một số tiền nhỏ tại các cửa hàng. Thông thường tiền cọc từ 3 triệu đến 5 triệu/xe tại các khu vực như Phố Cổ. Còn tiền cọc từ 1 triệu đến 3 triệu/ xe tại các khu vực khác. Tiền cọc tùy thuộc vào loại xe mà các bạn muốn thuê.

thuê xe máy thụy khuê
Thuê Xe Máy Phải Có Hợp Đồng Rõ Ràng

Giá Thuê Xe Máy Thụy Khuê

Giá thuê xe máy tại các địa bàn trên thủ đô Hà Nội có sự chênh lệch giữa các khu vực. Giá thuê xe tại các khu vực như phố cổ và các điểm bến xe thường cao hơn các khu vực khác. Cho nên khi thuê xe máy các bạn nên hỏi giá trước khi đến để thuê xe. Giá thuê xe máy tại Thụy Khuê và các địa điểm xung quanh như Văn Cao, Liễu Giai, Đội Cấn, Kim Mã, Bưởi, Lạc Long Quân, Trịnh Công Sơn, Trích Sài có một mức giá chung chung.

Giá thuê xe số

Giá thuê xe số tại các khu vực trên có mức giá như sau :
Thuê xe máy theo ngày : từ 100.000 VNĐ – 120.000 VNĐ / ngày
Thuê xe máy theo tuần : từ 500.000 VNĐ – 700.000 VNĐ / tuần
Thuê xe máy theo tháng : từ 1.000.000 VNĐ – 1.300.000 VNĐ / tháng

Giá thuê xe ga

Giá thuê xe ga tại các khu vực trên như sau :
Thuê xe ga theo ngày : giá từ 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ / ngày
Thuê xe ga theo tuần : giá từ 550.000 VNĐ – 750.000 VNĐ / tuần
Thuê xe ga theo tuần : giá từ 1.200.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ / tháng
Các dòng xe đời mới như vision, air blade, lead, liberty, mọi người lên gọi trước để đặt xe và lấy giá.

Giá thuê xe côn

Giá thuê xe côn tại các khu vực trên :
Thuê xe côn theo ngày : từ 200.000 VNĐ – 250.000 VNĐ / ngày
Thuê xe côn theo tuần : từ 1.000.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ / ngày
Thuê xe côn theo tháng : từ 2.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ / ngày

Xem thêm : Thuê Xe Máy Kim Mã
Xem thêm : Thuê Xe Máy Đội Cấn
Xem Thêm : Thuê Xe Máy Đào Tấn

Dịch Vụ Giao Nhận Xe Tận Nơi Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Hiện nay tất cả các cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội đều có các dịch vụ giao xe. Nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như công đi lại cho khách hàng. Để thuận tiện cho việc giao nhận xe tận nơi khách hàng. Mọi người nên liên hệ đặt xe với cửa hàng trước một thời gian khoảng 1-2 ngày.
Thông thường mọi người khi đến Hà Nội tham quan du lịch đều sẽ book phòng và homestay. Do đó mọi người có thể tìm luôn các dịch vụ cho thuê xe ở gần nơi mình ở cho tiện việc nhận xe. Hoặc mọi người cũng có thể nhờ khách sạn đặt hộ xe theo thời gian đi lại của mình.

thuê xe máy thụy khuê
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Thụy Khuê Hà Nội Mr-Good Bikes

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Thụy Khuê Mr-Good Bikes

Dịch vụ cho thuê xe máy Mr-Good Bikes cửa hàng cho thuê xe máy tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiều giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc. Nhiệt tình tư vấn hỗ trợ khách hàng tất cả mọi thứ khi đến Hà Nội.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê xe máy theo ngày, theo tuần và theo tháng tại Hà Nội. Giá cả hoàn toàn có thể thương lượng với cửa hàng nếu khách hàng có thuê xe lâu dài.
Thủ tục cho thuê xe tại cửa hàng Mr-Good Bikes đơn giản nhanh gọn chỉ trong vòng 10 phút. Mọi người chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân là có thể thuê xe.

Giao nhận xe theo yêu cầu nhanh chóng chính xác. Miễn phí giao nhận xe với khách hàng thuê xe lâu dài hoặc ở gần cửa hàng. Giá giao nhận xe không quá 40k/lượt trên toàn địa bàn Hà Nội. Vui lòng liên hệ hotline : 0343506996 để đặt xe và được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *