Thuê Xe Máy Vệ Hồ Tây Hồ Hà Nội

Xung quanh Hồ Tây luôn là tâm điểm được chú ý khi đi du lịch. Bởi xung quanh Hồ Tây là một hệ thống các nhà nghỉ. Với không khí trong lành thoáng mát, view đẹp nhìn ra Hồ. Nơi đây luôn là lựa chọn số một cho việc nghỉ ngơi. Và để thuận tiện cho việc đi lại của mọi người thì dịch vụ cho thuê xe máy Vệ Hồ. Cửa hàng chuyên cung cấp cho thuê các loại xe máy xung quanh Hồ Tây, đường Trích Sài, Thanh Niên, Trịnh Công Sơn, Quảng An, Xuân Diệu,Từ Hoa, Đặng Thanh Mai, Nhật Chiêu,….

thuê xe máy vệ hồ
Thuê Xe Máy Đường Vệ Hồ

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Vệ Hồ Tây Hồ Hà Nội

Nhiều người vẫn cho rằng thủ tục cho thuê xe máy ở Hà Nội là rất phức tạp và khó khăn. Do đó họ thường sử dụng những phương tiện công cộng hay dịch vụ xe ôm. Thế nhưng có một điều bất cập là các phương tiện đó không có tính cơ động. Và chúng không hề tiết kiệm được thời thời gian cũng như tiền bạc cho người dùng. Hiện nay các dịch vụ cho thuê xe máy đều đơn giản hóa các thủ tục phức tạp để mọi người có thể dễ dàng thuê xe hơn.

Xem Thêm : Thuê Xe Máy Hà Nội
Xem Thêm :
Thuê Xe Máy Lạc Long Quân
Xem Thêm :
Thuê Xe Máy Tây Hồ

Đối Với Khách Hàng Từ Xa Đến Hà Nội

Với những khách hàng từ phương xa đến Hà Nội và các bạn muốn thuê xe máy tại Hà Nội. Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và thông tin cá nhân như chứng minh thư hoặc hộ chiếu và giấy phép lái xe. Cùng các thông giấy tờ vé xe, máy bay chiều đến và đi khỏi Hà Nội để không phải đặt cọc khi thuê xe.
Nếu các bạn không có đủ thông tin về vé xe và vé máy bay thì mọi người sẽ phải đặt cọc một khoản tiền từ 1 triệu – 3 triệu tùy từng loại xe.

thuê xe máy vệ hồ
Thủ Tục Thuê Xe Máy

Đối Với Khách Hàng Sinh Sống Tại Hà Nội

Mọi người cần có đầy đủ các giấy tờ tùy thân. Chứng minh thư, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu cùng với giấy phép lái xe. Và sổ hộ khẩu để làm thủ tục thuê xe máy. Nếu như không có đầy đủ các giấy tờ như trên thì cũng không cần lo lắng. Mọi người có thể để lại tiền cọc cho cửa hàng. Về số tiền cọc cho cửa hàng thì phụ thuộc vào loại xe và tùy từng cửa hàng khác nhau. Nhưng khi để lại tiền cọc hay bất cứ thứ gì thì bạn hãy ghi rõ ràng trong hợp đồng thuê xe.

Giá Thuê Xe Máy Vệ Hồ

Giá cho thuê xe tại Hà Nội có sự khác nhau nhưng không chênh nhau quá nhiều. Thường thì ở các khu trung tâm Hà Nội như Phố Cổ giá thuê xe thường cao hơn là các vùng lân cận. Dưới đây là một giá thuê xe trung bình tại tất cả các cửa hàng.

Giá Thuê Xe Số

  • Giá thuê xe số theo ngày : từ 100.000 VNĐ – 120.000 VNĐ / ngày
  • Giá thuê xe số theo tuần : từ 70.000 VNĐ – 90.000 VNĐ / ngày
  • Giá thuê xe số theo tháng : từ 40 VNĐ – 60.000 VNĐ / ngày
  • Giá thuê xe trên áp dụng trong nội thành Hà Nội và các loại xe thông dụng. Đối với các loại xe khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để đặt xe.

Giá Thuê Xe Ga

  • Giá thuê xe ga theo ngày : từ 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ / ngày
  • Giá thuê xe ga theo tuần : từ 80.000 VNĐ – 100.000 VNĐ / ngày
  • Giá thuê xe ga theo tháng : từ 50.000 VNĐ – 70.000 VNĐ / ngày

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Vệ Hồ Mr-Good Bikes

Luôn tự hào là một trong những cửa hàng có dịch vụ tốt nhất Hà Nội hiện nay. Cửa hàng cho thuê xe máy Vệ Hồ Mr-Good Bikes luôn phục vụ khách hàng 24/7, tư vấn tận tình cụ thể với khách hàng.
Hỗ trợ giúp đỡ khách hàng mọi sự số gặp phải bất kỳ khi nào và nhanh nhất.
Giá cho thuê xe đảm bảo phù hợp với mọi tầng lớp kể cả sinh viên. Giá cho thuê xe chỉ từ 50.000 VNĐ. Đặc biệt cửa hàng Mr-Good Bikes luôn có những chính sách và ưu đãi dành riêng cho những khách thuê xe lâu dài và thường xuyên tại cửa hàng.

thuê xe máy vệ hồ
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Mr-Good Bikes

Cửa hàng cung cấp dịch vụ giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí hoàn toàn giao nhận xe đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe máy lâu dài tại cửa hàng. Phí giao xe không quá 40k/lượt. Thời gian giao nhận xe linh hoạt không gò bó thời gian đối với khách hàng theo một khung giờ cố định. Để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng muốn trả xe và tối hay sáng sớm. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua hotline: +84343506996 (Whatsapp).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *