Thuê Xe Máy Xuân La Tây Hồ Hà Nội

Bạn đang ở Xuân La và muốn tìm một chiếc xe để đi lại quanh Hà Nội. Thật đơn giản và dễ tìm bởi các dịch vụ cho thuê xe máy hiện nay đang phát triển rất mạnh. Dịch vụ cho thuê xe máy Xuân La, cửa hàng chuyên cho thuê các loại xe phục vụ nhu cầu của mọi người.

Đường Xuân La

Xuân La con đường tiếp giáp với Hồ Tây, nơi đang được phát triển mạnh trong những năm gần đây. Một nơi yên tĩnh thoáng mát với không khí trong lành tự nhiên. Cùng với một loạt các khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ sang trọng tại đây. Từ Xuân La mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm của Hà Nội. Như Công Viên Nước Hồ Tây, Hồ Tây, Phủ Tây Hồ, Phố Cổ, Ba Đình, Long Biên. Hay các địa điểm ăn uống với đậm nét hương vị Hà Thành như tại Phở Cuốn Ngũ Xá, Ốc Bà Già Trích Sài.

thuê xe máy xuân la
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Đường Xuân La

Thuê Xe Máy Xuân La Như Thế Nào?

Giờ đây việc thuê xe máy Hà Nội không còn là điều khó khăn với mọi người nữa. Trên các con đường tuyến phố đều có các dịch vụ cho thuê xe máy mở ra. Và việc thuê xe máy cũng rất đơn giản đối với mọi người khi đến Hà Nội.

Thủ Tục Thuê Xe Máy Xuân La

Nhiều người đi du lịch những hay quan niệm là việc thuê xe máy sẽ rất phức tạp bởi giấy tờ. Vì thế họ thường sử dụng các phương tiện công cộng hay dịch vụ xe ôm. Thế nhưng những phương tiện đó thường không cơ động mà lại tốn kém.
Hiện nay tất cả các dịch vụ cho thuê xe máy Xuân La đều tối giản các thủ tục tạo điều kiện dễ dàng cho mọi người khi thuê xe. Các bạn chỉ cần mang theo đầy đủ chứng minh thư hoặc hộ chiếu ( nếu có ). Cùng các giấy tờ thông tin cá nhân là có thể làm xong thủ tục thuê xe máy. Thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút là xong.

thuê xe máy xuân la
Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy

Xem thêm : Thuê Xe Máy Tây Hồ
Xem thêm : Thuê Xe Máy Phố Cổ
Xem thêm : Thuê Xe Máy Hoàng Quốc Việt

Hợp Đồng Cho Thuê Xe Máy Xuân La

Khi thuê xe máy mọi người nên chú ý và cẩn thận đến hợp đồng cho thuê xe. Tuyệt đối không nên thuê xe tại các cửa hàng không có hợp đồng thuê xe rõ ràng rành mạch. Trên mỗi hợp đồng cho thuê xe máy cần ghi rõ ràng và đầy đủ các thông tin cũng như các điều khoản của cửa hàng.
Hợp đồng phải nêu rõ ràng được các quyền lợi của khách hàng trong quá trình thuê xe. Đồng thời cũng phải nêu rõ trách nhiệm của cửa hàng đối với các sự cố mà khách hàng gặp phải trong quá trình thuê xe.

thuê xe máy xuân la
Hợp Đồng Cho Thuê Xe Máy Rõ Ràng

Giá Thuê Xe Máy

Giá thuê xe máy tại Hà Nội hay các quận như Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Long Biên, Mỹ Đình, Ba Đình, Thanh Xuân đều phụ thuộc vào thời gian thuê xe. Và mọi người đều có thể thương lượng nếu như thuê lâu dài. Dưới đây là các mức giá trung bình quanh khu vực Hà Nội.

thuê xe máy xuân la
Giá Thuê Xe Máy Xuân La

Đối với xe số :
– Giá thuê xe ngày dao động từ 100.000 VNĐ – 120.000 VNĐ/ngày ( 24h).
– Giá thuê xe tuần từ 70.000 VNĐ – 80.000 VNĐ/ngày.
– Giá Thuê xe tháng từ 40.000 VNĐ – 60.000 VNĐ/ngày.
Nếu như khách hàng muốn thuê xe máy lâu dài hơn có thể thương lượng trực tiếp với cửa hàng bằng cách liên hệ trực tiếp.

Đối với xe ga :
– Giá thuê xe ngày dao động từ 120.000 VNĐ – 150.000 VNĐ/ngày (24h)
– Giá thuê xe tuần từ 80.000 VNĐ – 100.000 VNĐ/ngày
– Giá thuê xe theo tháng từ 50 VNĐ – 70.000 VNĐ/ngày

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Xuân La Mr-Good Bikes

Là một trong những cửa hàng uy tín số một tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê các loại xe máy phục vụ nhu cầu của mọi người trên toàn địa bàn Hà Nội.
Giá cả phải chăng phù hợp với mọi tầng lớp kể cả sinh viên. Đối với những khách hàng thường xuyên thuê xe tại cửa hàng hay thuê lâu dài. Cửa hàng đều có những chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng. Giá cả thuê xe đều có thể thương lượng nếu khách hàng thuê xe lâu dài tại cửa hàng của Mr-Good Bikes

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Mr-Good Bikes


Thủ tục đơn giản nhanh gọn, mọi người chỉ mất khoảng 5-10 phút là có thể hoàn thành tất cả các thủ tục cho thuê xe máy.
Phục vụ nhiệt tình cung cấp đầy đủ miễn phí các trang thiết bị để mọi người có thể tham gia giao thông. Như mũ bảo hiểm, xăng xe đủ để đi lại trong khoảng 15km, áo mưa giấy.
Giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí giao xe với khách hàng có nhu cầu thuê xe lâu dài tại cửa hàng. Thời gian trả xe linh hoạt không cố định gò bó theo giờ hành chính. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng muốn trả xe vào buổi tối.
Liên hệ : 0343506996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *