CHO THUÊ XE MÁY HÀ NỘI GIÁ SINH VIÊN

Hà Nội nơi có số lượng sinh viên và các trường đại học đông nhất cả nước. Cứ mỗi năm lại có thêm hàng trăm ngàn sinh viên mới. Do đó để tăng thêm điều kiện đi lại của sinh viên. Các dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội giá sinh viên nơi chuyên cung cấp các loại xe máy phục vụ nhu cầu của sinh viên.

Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Dành Cho Sinh Viên

Khi đặt chân đến Hà Nội học tập phải xa nhà và điều kiện kinh tế khó khăn. Và có rất nhiều điều bỡ ngỡ mới mẻ mà các bạn chưa từng va chạm trước kia. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm trong việc thuê xe máy tại Hà Nội như sau :

Thuê xe máy hà nội
Thuê Xe Máy Hà Nội Giá Rẻ Thế Nào

Làm Gì Trước Khi Thuê Xe

Trước khi đến thuê xe các bạn có thể tìm vài cơ sở cho thuê xe máy. Sau đó liên lạc với họ và hỏi về giá cả trước khi đến để thuê xe. Xem cửa hàng nào có giá cả phù hợp với các bạn. Sau đó hỏi qua về các chế độ hỗ trợ của cửa hàng trước khi đến thuê hoặc yêu cầu họ giao xe cho các bạn.

Không Nên Thuê Xe Tại Các Cơ Sở Sau :

  • Khi thuê xe máy các bạn nên tránh các cơ sở cho thuê xe máy có địa chỉ không rõ ràng.
  • Tránh các cơ sở cho thuê xe máy mà không có hợp đồng cho thuê xe máy. Hay có hợp đồng mà hợp đồng ghi nội dung không rõ ràng cụ thể các điều khoản.
  • Giá cả mập mờ không rõ ràng. Và đặc biệt là giá không được ghi vào trong hợp đồng thuê xe.
  • Thái độ nhân viên thiếu thiện cảm và nhiệt tình
  • Tư vấn kiểu thờ ơ, qua loa.

Không Thuê Xe Tại Các Cơ Sở Đặt Cọc Quá Cao

Thường khi đi thuê xe các cửa hàng đều yêu cầu khách hàng đặt cọc lại một khoản tiền để làm tin. Tuy nhiên có rất nhiều các cửa hàng nhất là trong phố cổ hoặc trung tâm Hà Nội và các bến xe. Họ thường yêu cầu khách hàng đặt cọc một khoản tiền tương đối lớn từ 2.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ tùy thuộc vào loại xe các bạn muốn thuê. Về việc đặt cọc cao như thế sẽ gây ra nhiều bất lợi cho khách hàng. Vì sinh viên thì thường không có quá nhiều tiền như thế. Và khách hàng sẽ không an tâm khi để lại số tiền lớn như thế.
Thậm chí là khi có vấn đề phát sinh về chiếc xe thì thường các bạn sẽ bị thiệt thòi hơn.

Thuê xe máy hà nội giá sinh viên
Không Đặt Cọc Quá Cao Khi Thuê Xe

Kiểm Tra Xe Cẩn Thận

Khi thuê xe các bạn hãy cẩn thận kiểm tra các chi tiết trên xe. Từ xin nhan, đèn còi, phanh trước phanh sau, động cơ. Xem tất cả mọi thứ có được ổn định không. Nếu có điều gì cảm thấy bất thường hãy yêu cầu đổi xe khác.
Bởi vì có nhiều cơ sở cho thuê xe giá rẻ chỉ luôn chú trọng vào việc giảm giá. Nhưng lại không tập trung vào việc bảo dưỡng đảm bảo chất lượng của xe một cách tốt nhất.
Khi đồng ý thuê xe thì các bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video lại các chi tiết của chiếc xe. Để đảm bảo khi trả xe không xảy ra lỗi gì của cá nhân các bạn.

Thuê xe máy hà nội giá sinh viên
Kiểm Tra Xe Kỹ Trước Khi Thuê Xe

Xem thêm về dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội
Xem thêm về dịch vụ cho thuê xe máy Phố Cổ
Xem thêm về dịch vụ cho thuê xe máy Tây Hồ
Xem thêm về dịch vụ cho thuê xe máy Mỹ Đình
Xem thêm về dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội Theo Tháng

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Giá Sinh Viên Không Cần Đặt Cọc

Dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội Mr-Good Bikes. Đơn vị cho thuê xe máy Hà Nội giá sinh viên uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Hiện nay cửa hàng đang chú trọng và tập trung cho thuê xe với đối tượng là sinh viên. Với dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của mọi người.

Thủ Tục Đơn Giản Rõ Ràng Chi Tiết

Thủ tục thuê xe máy tại cửa hàng hết sức đơn giản và nhanh gọn. Chỉ trong vòng 5 phút là các bạn có thể nhận xe để đi lại. 
Khi thuê xe các bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thư, hộ chiếu theo yêu cầu của cửa hàng là có thể thuê xe.
Hợp đồng thuê xe được làm đầy đủ hai bản mỗi bên giữ một bản. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ ràng đầy đủ các quyền lợi của khách hàng trong quá trình thuê xe. Cũng như các trách nhiệm của cửa hàng đối với sự cố khách hàng gặp phải.

motorbike rental with cheap price
Motorbike Rental HaNoi Mr.Good Bikes

Đội Ngũ Nhân Viên – Chất Lượng Xe

Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nhiệt tình tư vấn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. có nhiều kinh nghiệm để xử lý mọi sự cố khách hàng gặp phải. Hỗ trợ tận nơi giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố 24/24

Chất lượng xe luôn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất khi giao đến tay khách hàng. Tất cả các xe của cửa hàng đều được đảm bảo và bảo dưỡng định kỳ hàng tháng hoặc sau mỗi chuyến đi theo quy định của cửa hàng.

Dịch Vụ Tại Cửa Hàng

Khi thuê xe các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để có thể tham gia giao thông. Tất cả đều được cung cấp miễn phí trong quá trình thuê xe.

Giao nhận xe miễn phí tại tất cả các địa điểm trên địa bàn Hà Nội với khách hàng thuê xe từ 5 ngày trở lên. Các bạn chỉ cần liên hệ trước với nhân viên bên cửa hàng. Liên hệ hotline : +84343506996

Giá thuê xe chỉ từ 80.000 VNĐ / ngày . Thậm chí sẽ chỉ còn 50.000 VNĐ / ngày nếu như khách hàng có nhu cầu thuê lâu dài

Địa chỉ : 48 Võng Thị– Tây Hồ – Hà Nội
Số 10 – Ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *