Thuê Xe Máy Gia Lâm Hà Nội 2020

Mỗi khi đến Hà Nội nhiều người sẽ chọn bến xe Gia Lâm hoặc ga Gia Lâm làm điểm đến . Bởi lẽ nơi đây giao thông thông thoáng nên mọi người dễ dàng di chuyển sau 1 chặng đường dài di chuyển. Cũng bởi lẽ từ Gia Lâm di chuyển vào các địa điểm du lịch trong Phố Cổ sẽ gần hơn và dễ dàng hơn nhiều. Và để dễ dàng hơn nữa mọi người có thể tìm và thuê xe máy Gia Lâm để cho chuyến đi khám phá Hà Nội của mình thêm phần dễ dàng và tiện lợi hơn.

thuê xe máy gia lâm
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Gia Lâm Hà Nội

Thủ Tục Và Giá Thuê Xe Máy Gia Lâm Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội tất cả các cơ sở cho thuê xe máy đều có những thủ tục và giá cho thuê xe máy chung. Riêng chỉ có tại phố cổ giá cho thuê xe máy sẽ cao hơn một chút. Do mặt bằng và các chi phí khác tại đây có hơn nhiều so với các nơi khác.

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Gia Lâm

Khi thuê xe máy tại Gia Lâm hay bất kỳ đâu thì mọi người chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân là có thể thuê được xe máy. Các giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, hộ chiếu, thẻ căn cước, giấy đăng ký xe máy. Nếu như các bạn không có đầy đủ các giấy tờ thông tin cá nhân theo quy định. Thì mọi người có thể đặt cọc lại tiền mặt. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại đầy đủ khi các bạn trả xe. Số tiền cọc xe sẽ từ 500k trở lên tùy thuộc vào loại xe các bạn muốn thuê.

thuê xe máy gia lâm
Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Dễ Dàng

Giá Cho Thuê Xe Máy

Về giá cho thuê xe máy trên toàn địa bàn Hà Nội nói chung thì mọi người có thể dễ dàng thấy trên các trang web. Nhưng qua tìm hiểu chúng tôi thấy mức giá dao động như sau :

  • Từ 70.000 VNĐ – 100.000 VNĐ/ ngày đối với các loại xe số thông thường
  • Từ 90.000 VNĐ – 120.000 VNĐ/ ngày đối với các loại xe ga thông thường
  • Từ 150.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/ ngày đối với các loại xe tay côn
  • Từ 250.000 VNĐ – 500.000 VNĐ / ngày đối với các dòng xe phân phối lớn.

Ngoài ra giá thuê xe sẽ rẻ hơn nếu như mọi người có nhu cầu thuê xe trong vài ngày hoặc một tuần trở lên thì giá cho thuê xe sẽ giảm đi từ 30%-40%/ngày.

Cách Tính Thời Gian Thuê Xe Máy Theo Ngày

Hiện này nhiều cửa hàng cho thuê xe máy trên toàn địa bàn Hà Nội đã và đang áp dụng cách tính thuê xe theo ngày là 24 tiếng. Tức là kể từ khi bạn thuê xe bạn có quyền giữ xe trong vòng 24 tiếng và chỉ tính là một ngày.

Ví dụ : 9h sáng mùng 9 các bạn nhận xe thì đến 9h sáng ngày mùng 10 sẽ tính là một ngày thuê xe.

Xem thêm : Thuê Xe Máy Long Biên
Xem thêm : Thuê Xe Máy Phố Cổ Hà Nội

Kiểm Tra Xe Kỹ Trước Khi Nhận Xe Tại Cửa Hàng

Trước khi nhận xe tất cả mọi người cần chú ý kiểm tra xe thật kỹ tất cả các bộ phận để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

thuê xe máy gia lâm
Kiểm Tra Xe Trước Khi Thuê
  • Khi nhận xe mọi người nên cẩn thận nhìn qua tổng thể chiếc xe để đánh giá xem tình trạng của chiếc xe như thế nào.
  • Kiểm tra động cơ máy móc xem có hoạt động tốt hay không.
  • Kiểm tra các bộ phận như đèn, còi, xin nhan, phanh để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động tốt. Bởi những bộ phận này rất cần thiết đối với chúng ta khi tham gia giao thông tại thành phố đông đúc.
  • Xe nhất định phải đầy đủ 2 gương để đảm bảo an toàn trong quá trình đi lại.
  • Xe khi nhận tại tất cả các cửa hàng đều phải có đủ xăng để khách hàng đi đên cây xăng gần nhất hoặc đủ để đi 1 quãng đường từ 10km – 15km.

Khi thuê xe máy các bạn cần lưu ý phải có hợp đồng đầy đủ giữa hai bên. Trên mỗi bản hợp đồng phải có đầy đủ các thông tin bên cho thuê xe và bên thuê xe. Cũng như các điều khoản, trách nhiệm của mỗi bên đối với chiếc xe. Ngoài ra cửa hàng sẽ phải có trách nhiệm đối với khách hàng. Nếu như xảy ra sự cố xe tự nhiên hỏng hóc trong không phải lỗi của khách hàng gây ra.

Dịch Vụ Giao Nhận Xe Tận Nơi Khi Thuê Xe Máy Gia Lâm Hà Nội

thuê xe máy gia lâm hà nội
Giao Nhận Xe Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Khi thuê xe máy tại Gia Lâm hay bất kỳ đâu trên địa bàn Hà Nội. Các bạn đều có thể được giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của mình. Dịch vụ này rất tiện ích và tiết kiệm thời gian đi lại cho mọi người rất nhiều. Hiện nay hầu hết các cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội đều đã và đang triển khai dịch vụ giao nhận xe tận nơi.

Khách hàng chỉ cần liên hệ và để lại thông tin nhận xe. Sau đó các cửa hàng sẽ giao xe đến tận nơi theo các thông tin mọi người để lại. Mọi người nên đặt xe trước 1 khoảng thời gian nhất định. Để các cửa hàng dễ dàng chuẩn bị xe và nhân viên giao xe đến cho các bạn. Giá giao nhận xe trên toàn địa bàn Hà Nội không quá 40k/ lượt.
Dịch vụ cho thuê xe máy Mr-Good Bikes cửa hàng chuyên cho thuê các loại xe máy trên toàn địa bàn Hà Nội. Liên hệ : 0343506996.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *