Thuê Xe Máy Quán Thánh Ba Đình Hà Nội

Mọi người đang có nhu cầu thuê xe máy tại Quán Thánh Ba Đình Hà Nội. Nhưng mọi người đang băn khoăn chưa biết tìm và thuê một chiếc xe máy như thế nào và ở đâu. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu qua về các dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Nội nói chung để mọi người có thể dễ dàng thuê xe để đi lại.

Cua hang cho thue xe may tai Ha Noi Mr-Good Bikes. Chuyen cho thue cac loai xe may phuc vu nhu cau di lai cua moi nguoi tren toan dia ban Ha Noi. gia ca phai chang. Giao nhan xe tan noi theo yeu cau cua moi nguoi. Lien he : 0343506996
Thuê Xe Máy Quán Thánh Ba Đình Hà Nội

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Quán Thánh Ba Đình Hà Nội

Hiện nay để thuê được một chiếc xe máy là điều vô cùng đơn giản. Mọi người cũng không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ rườm rà phức tạp như trước. Mọi người chỉ cần chú ý đến một số vấn đề sau đây.

Đối Với Khách Nước Ngoài

Đối với các vị khách nước ngoài muốn thuê xe máy tại Quán Thánh các bạn cần chuẩn bị hộ chiếu và bằng lái xe quốc tế để làm thủ tục thuê xe máy. Và các bạn cần đặt cọc bản photo hộ chiếu và ID hoặc tiền mặt từ  500.000VNĐ trở lên tùy theo mẫu xe yêu cầu.


Đối Với Khách Trong Nước Muốn Thuê Xe Máy Tại Quán Thánh

Nếu bạn là khách hàng trong nước thì mọi người cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân. Bao gồm chứng minh thư, căn cước, bằng lái xe để làm thủ tục thuê xe. Mọi người cũng phải đặt cọc với cửa hàng để làm tin. Thường mọi người sẽ không phải cọc nếu có đầy đủ chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Còn nếu không có mọi người sẽ cọc lại bằng chứng minh thư và tiền mặt từ 500.000VNĐ tùy từng loại xe.

Một Vài Điều Cần Biết Khi Thuê Xe Máy Quán Thánh


– Khi đến thuê xe máy tại bất kỳ đâu mọi người đều có quyền lựa chọn và kiểm tra xe.
– Thuê xe máy mọi người đều phải làm hợp đồng đầy đủ với cửa hàng. Hợp đồng sẽ được làm thành 2 bản mỗi bên lưu giữ 1 bản. Trên mỗi bản hợp đồng cần phải ghi rõ ràng các nội dung và trách nhiệm của mỗi bên đối với nhau trong quá trình thuê xe. Để đảm bảo quyền lợi của chính mình các bạn nên đọc kỹ các nội dung đặt cọc, trách nhiệm của cửa hàng xem đã được ghi đầy đủ chưa.
– Đảm bảo xe phải có giầy tờ đầy đủ và được giao cầm một bản công chứng giấy tờ xe. Đảm bảo tuân thủ đầy đủ luật giao thông trong quá trình tham gia.
– Thuê xe các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ 2 mũ bảo hiểm, áo mưa miễn phí.
– Đối với trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình đi lại đừng vội đem xe vào tiệm sửa xe. Các bạn nên gọi trực tiếp cho cửa hàng cho thuê xe để có biện pháp hỗ trợ và chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Cua hang cho thue xe may tai Ha Noi Mr-Good Bikes. Chuyen cho thue cac loai xe may phuc vu nhu cau di lai cua moi nguoi tren toan dia ban Ha Noi. gia ca phai chang. Giao nhan xe tan noi theo yeu cau cua moi nguoi. Lien he : 0343506996
Thuê Xe Máy Thủ Tục Nhanh Gọn Mr-Good Bikes

Giá Cho Thuê Xe Máy Quán Thánh Ba Đình Hà Nội

Giá cho thuê xe máy quán thánh cũng như đa phần mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.
– Đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe máy theo ngày giá thuê xe sẽ dao động từ 100.000VNĐ/ngày. Thời gian ngày sẽ được tính trong 24 tiếng kể từ khi nhận xe. Nếu quý khách đi quá thời gian sẽ được tính như sau : quá 1-6h tính thêm 10k/h. Quá 6h tính thêm 1 ngày.
– Đối với khách hàng muốn thuê xe máy theo tuần : giá thuê xe sẽ dao động từ 450.000VNĐ/tuần – 700.000VNĐ tùy từng loại xe. Riêng đối với các dòng xe đặc biệt mọi người nên gọi cho cửa hàng để được báo giá chi tiết.
– Đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe máy theo tháng thì giá sẽ rẻ đi rất nhiều. Giá thuê xe máy quán thánh theo tháng chỉ từ 50k/ngày.
– Đối với khách hàng có nhu cầu đi ngoại tỉnh thì giá thuê xe trên sẽ công thêm 30k/ngày. Và nếu các bạn có nhu cầu thuê lâu dài thì có thể liên hệ để thương lượng về giá cả.

Xem thêm : Thuê Xe Máy Ba Đình
Xem thêm : Thuê Xe Máy Hà Nội
Xem thêm : thuê Xe Máy Thụy Khuê

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Mr-Good Bikes

Cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội Mr-Good Bikes chuyên cho thuê các loại xe máy trên toàn địa bàn Hà Nội. Phục vụ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7.
– Thủ tục đơn giản nhanh chóng, chỉ trong vài phút mọi người có thể xong và nhận xe.
– Giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao nhận xe linh động thoải mái không gò bó khách hàng theo. Đặc biệt đối với khách hàng ở xa sau khi hạ cánh xuống nội bài có thể bắt xe bus 90 về qua cửa hàng để thuê xe.
– Giá cho thuê xe phải chăng phù hợp với mọi người. Có đầy đủ các hình thức cho thuê xe theo tháng, theo tuần, và theo ngày.
– Chịu trách nhiệm với khách hàng nếu như có sự cố xảy ra với xe cộ trong quá trình đi lại.
Liên hệ : 0343506996
Địa chỉ : 48 Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội
Số 10 – ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

1 bình luận về “Thuê Xe Máy Quán Thánh Ba Đình Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *