Thuê Xe Máy Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Cho thuê xe máy một trong những dịch vụ tiện ích đang ngày càng phát triển mạnh. Đặc biệt tại Hà Nội các bạn rất dễ dàng tìm được một cửa hàng cho thuê xe máy. Để có thể tìm và thuê một chiếc xe máy tại Hà Nội là điều rất đơn giản. Cửa hàng cho thuê xe máy Mr-Good Bikes là một trong những cửa hàng cho thuê xe máy Hoàng Quốc Việt uy tín chất lượng.

thuê xe máy hoàng quốc việt
Đường Hoàng Quốc Việt

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Mr-Good Bikes

Cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội Mr-Good Bikes luôn tự hào là một trong những cửa hàng cho thuê xe máy uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhanh nhẹn nhiệt tình. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi bất kỳ khi nào khách hàng cần.

Chất Lượng Xe Tại Mr-Good Bikes

Luôn luôn đề cao sự sự uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong mỗi chuyến đi. Tất cả xe tại cửa hàng của Mr-Good Bikes luôn được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Hoặc sau mỗi chuyến đi xa về xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết. Luôn đảm bảo những chiếc xe trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất khi giao đến tay khách hàng.

thuê xe máy hoàng quốc việt
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Hoàng quốc Việt

Khách hàng khi nhận xe có thể kiểm tra xe và đi thử. Nếu như có bất kỳ một lỗi nhỏ nào khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu đổi xe mới. Đặc biệt đối với khách hàng thuê xe dài hạn tại cửa hàng sẽ được hưởng chế độ bảo dưỡng xe tận nơi hàng tháng. Nhân viên bên cửa hàng sẽ đến và kiểm tra bảo dưỡng xe cho khách hàng theo định kỳ.

Thuê Xe Máy Hoàng Quốc Việt Không Cần Đặt Cọc

Thủ tục thuê xe máy tại tất cả các cửa hàng đều rất đơn giản và nhanh gọn. Khách hàng không cần phải mang quá nhiều giấy tờ và không phải làm nhiều thủ tục loằng ngoằng. Chỉ trong vòng 10 phút là khách hàng có thể nhận xe. Đặc biệt khi thuê xe máy Hoàng Quốc Việt khách hàng không cần phải đặt cọc. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của cửa hàng là các bạn có thể thuê xe.

Xem Thêm Thuê Xe Máy Hà Nội
Xem Thêm Thuê Xe Máy Tây Hồ
Xem Thêm Thuê Xe Máy Cầu Giấy

Dịch Vụ Giao Nhận Xe Theo Yêu Cầu Khi Thuê Xe Máy Hoàng Quốc Việt

Khi thuê xe máy tại Hoàng Quốc Việt khách hàng không nhất thiết phải đến tận nơi để lấy xe. Cửa hàng cho thuê xe máy Mr-Good Bikes với dịch vụ giao nhận xe linh hoạt. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại. Khách hàng chỉ cần liên hệ trước với cửa hàng để đặt xe. Nhân viên bên cửa hàng sẽ tiếp nhận lịch đặt xe của khách hàng. Sau đó sẽ giao nhận xe cho khách hàng đúng thời gian và địa điểm đã yêu cầu. Cửa hàng sẽ hoàn toàn miễn phí dịch vụ giao nhận xe đối với khách hàng có thu cầu thuê xe lâu dài tại cửa hàng. Giao nhận xe nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút. Trả xe linh hoạt thời gian chỉ cần khách hàng báo trước với cửa hàng.

Hợp Đồng Điều Khoản Minh Bạch Rõ Ràng

Hợp đồng thuê xe là điều rất quan trọng và cần thiết khi thuê xe máy tại Hà Nội. Nó sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất khi có sự cố hay bất cứ chuyện gì xảy ra ngoài ý muốn. Cho nên dù thuê xe ở bất kỳ đâu các bạn đều phải yêu cầu làm hợp đồng rõ ràng cụ thể.

thuê xe máy hoàng quốc việt
Thuê Xe Máy Phải Có Hợp Đồng Rõ Ràng Minh Bạch

Chính vì thế khi thuê xe máy tại cửa hàng của Mr-Good Bikes khách hàng sẽ đều được làm hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng sẽ liệt kê đầy đủ các trách nhiệm của cửa hàng đối với khách hàng. Hợp đồng cũng ghi rõ các quyền lợi của khách hàng khi thuê xe tại cửa hàng. Về giá cả thuê xe máy hay các vật dụng đi kèm khi thuê xe cũng được ghi rõ ràng trong hợp đồng thuê xe. Hợp đồng thuê xe máy sẽ được làm thành 2 bản mỗi bên giữ một bản để bảo đảm tính minh bạch.

Giá Thuê Xe Máy Tại Hoàng Quốc Việt

Giá thuê xe máy tại tất cả các cửa hàng của Mr-Good Bikes đều được công khai. Mr-Good Bikes cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy với giá cả phải chăng phù hợp với mọi tầng lớp. Giá cho thuê xe máy tại cửa hàng chỉ từ 70k/ngày.

Xe Số :
– Thuê Xe Máy Theo Ngày : 100.000 VNĐ/ngày
– Thuê Xe Máy Theo Tuần : 600.000 VNĐ
– Thuê Xe Máy Theo Tháng : 1.000.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ

Xe Ga :
– Thuê Xe Máy Theo Ngày : 100.000 VNĐ – 120.000 VNĐ/ngày
– Thuê Xe Máy Theo Tuần : 550.000 VNĐ – 650.000 VNĐ/tuần
– Thuê Xe Máy Theo Tháng : 1.000.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ/tháng

1 bình luận về “Thuê Xe Máy Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *