THUÊ XE MÁY THANH XUÂN HÀ NỘI

Dịch vụ cho thuê xe máy Thanh Xuân Hà Nội Mr-Good Bikes là một trong những cửa hàng cho thuê xe máy uy tín tại Thanh Xuân và Hà Nội hiện nay.

Thuê xe máy Thanh Xuân Mr-Good Bikes

Dịch vụ cho thuê xe máy Mr-Good Bikes luôn tự hào là một trong những địa điểm cho thuê xe máy tại thanh xuân uy tín chất lượng. giá cả phải chăng. Bởi lẽ chính sách của cửa hàng luôn lấy uy tín làm nòng cốt để phát triển.

Thuê Xe Máy Thanh Xuân
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Thanh Xuân

Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tận tình tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp và mọi thời điểm. Bất kỳ trường hợp nào chúng chúng tôi cũng có thể hỗ trợ được khách hàng chỉ trong vòng 15 phút trên toàn Hà Nội.

Giao xe miễn phí trên toàn thành phố theo yêu cầu của khách hàng thuê xe từ 5 ngày trở lên.

Cung cấp đầy đủ miễn phí các vật dụng cần thiết để khách hàng có thể tham gia giao thông an toàn tại Hà Nội.

Giá cho thuê xe phù hợp với mọi tầng lớp người lao động kể cả sinh viên chỉ từ 100.000VNĐ/ngày. Giá cho thuê xe sẽ còn rẻ hơn nếu như khách hàng có nhu cầu thuê lâu dài.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 0343506996 để có thể nhận được xe ngay khi các bạn muốn thuê xe máy tại Thanh Xuân.

Chất Lượng Dịch Vụ và Chất Lượng Xe Của Mr-Good Bikes

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Cửa hàng Mr-Good Bikes luôn chú trọng và chất lượng của những chiếc xe sao cho tốt nhất đảm bảo cho chuyến đi của khách hàng được thỏa mãn, tốt đẹp nhất.

thuê xe máy hà nội giá rẻ
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Mr-Good Bikes

Tất cả các xe tại cửa hàng luôn được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng hoặc sau mỗi chuyến đi của khách hàng. Hạn chế tối đa các lỗi hỏng hóc trong quá trình đi lại. Vì thế khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn, chất lượng của những chiếc xe tại cửa hàng Mr-Good Bikes.

Hỗ trợ khách phục sự cố bất thường 24/7. Mọi sự cố sẽ được xử lý chỉ trong vòng 15 phút trên địa bàn Hà Nội. Tất cả các sự cố bên cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn theo như hợp đồng cho thuê xe máy đã làm trước khi khách hàng thuê xe.

Xem Thêm Thuê Xe Máy Hà Nội
Xem Thêm Thuê Xe Máy Đống Đa
Xem Thêm Thuê Xe Máy Mỹ Đình

Hợp đồng cho thuê xe máy của cửa hàng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Tất cả các khách hàng khi đến thuê xe tại các cửa hàng của chúng tôi dù thuê ngắn hay dài hạn. Mọi người đều được làm hợp đồng thuê xe máy. Hợp đồng được in làm hai bản mỗi bên sẽ giữ một bản. Trong hợp đồng sẽ ghi đầy đủ thời gian thuê xe, giá tiền, các giấy tờ để lại khi khách hàng thuê xe và các quyền lợi, lợi ích của khách hàng trong quá trình thuê xe máy. Đồng thời cũng ghi rõ những trách nhiệm của cửa hàng đối với khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe máy thanh xuân
Hợp Đồng Thuê Xe Máy

Chính vì thế cửa hàng cho thuê xe máy thanh xuân Mr-Good Bikes luôn đảm bảo được quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Tạo nên sự chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy trên toàn địa bàn Hà Nội. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong chuyến đi của mình.

Mr-Good Bikes cho thuê xe máy tại Thanh Xuân không cần đặt cọc.

Thông thường khi đi thuê xe máy tại tất cả các cửa hàng cho thuê xe máy tại Hà Nội họ đều yêu cầu bạn phải đặt cọc một số tiền nhất định. Nhưng tại cửa hàng của Mr-Good Bikes sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào của khách hàng. Chỉ cần khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu của cửa hàng như chứng minh thư, hộ chiếu, thông tin vé máy bay. Thủ tục làm hợp đồng và giao xe cho khách hàng chỉ trong vòng 15 phút đảm bảo tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Giá Thuê Xe Máy

Xe số :

+ Giá thuê từ 100.000 đồng đến 120.000 đồng/ngày (24 tiếng)

+ Giá thuê từ 80.000vnđ/ngày đối với khách thuê từ 5 ngày trở lên

+ Giá thuê theo tháng từ 1.000.000 đồng đến 1,200.000 đồng

    Xe ga:

+ Giá thuê từ 100.000 – 150.000 đồng  ngày.

+ Giá thuê từ 90.000 đồng / ngày khi thuê từ 5 ngày trở lên

+ Giá thuê từ 500.000 – 650.000 đồng / tuần

+ Giá thuê xe tay ga theo tháng từ 1.100.000 đồng đến 1.500.000 đồng

Trên đây là một số mẫu giá cho thuê xe máy tại Thanh Xuân theo mặt bằng chung hiện nay mà mình đã tham khảo được.

Dịch Vụ Giao Nhận Xe Máy Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Giao Nhận Xe Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Để thuận tiện và tiết kiệm được thời gian tối đa cho khách hàng các cửa hàng đều cung cấp các dịch vụ vận chuyển xe đến tận nơi và làm hợp đồng tại chỗ cho khách hàng. Dịch vụ này sẽ tính khi nếu như khách hàng thuê xe ngắn hạn. Phí mỗi lần giao xe không quá 30k trên toàn thành phố Hà Nội. Và khách hàng sẽ hoàn toàn được miễn phí về dịch vụ giao xe khi có nhu cầu thuê xe máy từ 5 ngày trở lên hoặc ở trong bán kính các cửa hàng 2km. Khách hàng chỉ cần liên hệ trước với cửa hàng để đặt xe và thông báo thời gian, địa điểm nhận xe là bên cửa hàng sẽ có trách nhiệm giao xe đến tận nơi cho khách hàng đúng thời gian và địa điểm yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *