Thuê Xe Máy Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

Các bạn đang muốn thuê xe máy tại Xuân Thủy Cầu Giấy? Nhưng mọi người chưa biết tìm và thuê một chiếc xe máy tại đây như thế nào ? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số cách để thuê xe máy Xuân Thủy Cầu Giấy.

Dịch Vụ Thuê Xe Máy Xuân Thủy

Trong những thời gian gần đây nhu cầu đi lại của mọi người mỗi khi đến Hà Nội đang ngày càng tăng cao. Và hơn nữa là để thuận tiện cho quá trình đi lại của mọi người trong thời gian tham quan làm việc tại Hà Nội. Thì việc có một chiếc xe máy để di chuyển sẽ đem lại hiệu quả hơn rất nhiều các phương tiện khác. Chính vì thế khi đến Hà Nội mọi người thường tìm và thuê một chiếc xe để sử dụng.

Do đó các dịch vụ cho thuê xe máy trên các địa bàn ở Hà Nội ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Đặc biệt khi các bạn có nhu cầu thuê xe máy tại Xuân Thủy. Mọi người có thể dễ dàng tìm và thuê được những chiếc xe máy tại đây. Hoặc mọi người cũng có thể tham khảo dễ dàng các dịch vụ cho thuê xe máy gần đó như thuê xe máy tại Cầu Giấy, Mỹ Đình, Tây Hồ, Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Láng,….

Xem thêm : Thuê xe máy Hồ Tùng Mậu , Thuê xe máy Phạm Văn Đồng, Thuê xe máy Cầu Giấy,

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy

Điều mà mọi người lo lắng nhất đó là các thủ tục cần có khi đi thuê xe máy tại Hà Nội. Bởi có nhiều nguồn tin cho rằng việc thuê xe máy rất phức tạp hay rất khó. Những nguồn tin đó hoàn toàn không đúng. Các cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội hiện nay đều đơn giản các thủ tục để mọi người dễ dàng thuê được xe máy khi đến Hà Nội. Mọi người chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân là có thể thuê được xe máy.

Đối Với Khách Hàng Từ Nơi Khác Đến Hà Nội

Mọi người cần chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, hộ chiếu, bằng lái xe, các loại vé tàu, máy bay để làm thủ tục cho thuê xe máy. Ngoài ra khi mọi người không có đầy đủ các giấy tờ tùy thân thì mọi người cũng đừng lo lắng. Các bạn có thể chuẩn bị một ít tiền mặt để đặt cọc khi thuê xe. Tiền cọc thường từ 500k – 2 triệu tùy thuộc vào loại xe các bạn muốn thuê. Số tiền cọc này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng thuê xe. Và được hoàn trả lại cho khách hàng khi các bạn trả xe. Nên mọi người không phải lo lắng về tiền cọc khi đi thuê xe nhé.

thuê-xe-máy-xuân-thủy-cầu-giấy-Hà-Nội-2
Thuê Xe Máy Xuân Thủy Mr-Good Bikes

Đối Với Khách Hàng Sinh Sống Cư Trú Tại Hà Nội

Mọi người ở Hà Nội khi có nhu cầu thuê xe máy thì mọi người cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin như sau : sổ hộ khẩu photo công chứng, chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, bằng lái xe để làm thủ tục cho thuê xe máy. Ngoài ra nếu không đủ các giấy tờ mọi người sẽ phải đặt cọc bằng tiền mặt .

Đối Với Khách Nước Ngoài Khi Thuê Xe Máy

Nếu các bạn là khách nước ngoài có nhu cầu thuê xe máy thì mọi người cần chuẩn bị hộ chiếu ( passport ), bằng lái xe để đảm bảo đúng theo quy định an toàn giao thông tại Việt Nam. Đối với khách nước ngoài các bạn có thể để lại tiền cọc thay vì để lại các giấy tờ tùy thân.

Lưu Ý Khi Thuê Xe Máy Tại Hà Nội

  • Thuê xe máy phải có hợp đồng rõ ràng cụ thể giữa hai bên. Trên mỗi bản hợp đồng cần có đầy đủ các điều khoản và trách nhiệm của mỗi bên trong quá trình thuê xe.
  • Kiểm tra xe thật kỹ trước khi thuê. Nếu có gì không hài lòng hãy đề bạt với cửa hàng cho thuê xe luôn.
  • Mỗi xe thuê sẽ được trang bị đầy đủ 2 mũ, xăng xe vừa đủ để di chuyển, áo mưa hoàn toàn miễn phí.

Giá Cho Thuê Xe Máy Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

Khi bạn thuê xe máy tại bất kỳ đâu tại Hà Nội. Thì các cửa hàng đều có những mức giá tương đương nhau. Riêng trong khu Phố Cổ giá thuê xe sẽ cao hơn 1 chút do các chi phí mặt bằng trong đó khá đắt đỏ. Giá thuê xe máy Xuân Thủy như sau :

thuê-xe-máy-xuân-thủy-cầu-giấy-Hà-Nội-1-1
Thuê Xe Máy Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội Giá Rẻ

Thuê xe máy theo ngày : giá từ 90.000VNĐ – 120.000 VNĐ / ngày

Thuê xe máy theo tuần : giá từ 70.000 VNĐ – 100.000 VNĐ / ngày

Thuê xe máy theo tháng : giá từ 40.000 VNĐ – 60.000 VNĐ / ngày

Thời gian thuê xe máy theo ngày sẽ được tính trong vòng 24 tiếng. Thời gian tính 24 tiếng từ khi khách hàng nhận xe. Ví dụ bạn nhận xe vào 9h sáng hôm nay thì đến 9h sáng ngày mai sẽ là một ngày.

Thuê Xe Máy Xuân Thủy Giao Nhận Xe Tận Nơi

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng mỗi khi thuê xe. Cửa hàng cho thuê xe máy Mr-Good Bikes đã triển khai dịch vụ giao nhận xe tận nơi. Khi có nhu cầu thuê xe mọi người chỉ cần liên hệ. Sau đó để lại thông tin thời gian địa điểm nhận xe. Sau đó nhân viên của cửa hàng sẽ giao xe đến tận nơi cho các bạn như yêu cầu đặt xe. Giá giao nhận xe trên địa bàn Xuân Thủy từ 20k – 25k/ lượt.

Thời gian giao nhận xe linh động thoải mái theo thời gian của khách hàng. Vì thế mọi người có thể thoải mái lựa chọn thời gian nhận và trả xe theo ý của mình. Khi có sự thay đổi về thời gian nhận xe mọi người vui lòng báo lại trước cho cửa hàng khoảng 1 tiếng. Để không làm mất thời gian của cả hai bên.
Trong quá trình đi lại nếu khách hàng có gặp phải bất kỳ sự cố gì liên quan đến xe cộ cửa hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm như trên bản hợp đồng của cửa hàng.
Liên hệ : 0343506996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *