Thuê Xe Máy La Thành Cầu Giấy Hà Nội Mr-Good Bikes

Con đường La Thành là một trong những con đường có tới 2 bệnh viện lớn. Đó là bệnh viện nhi trung ương và phụ sản Hà Nội. Đây cũng là con đường sầm uất với nhiều các mặt hàng được buôn bán suốt hai bên đường. Nếu mọi người đang lưu trú tại đây một thời gian thì việc thuê xe máy La Thành Hà Nội sẽ thuận tiện cho các bạn rất nhiều trong công việc đi lại.

Thuê Xe Máy La Thành Như Thế Nào ?

thuê-xe-máy-la-thành-hà-nội
Các Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy

Khi đến có nhu cầu thuê xe máy tại La Thành hay thuê xe máy tại Hà Nội. Thì chắc hẳn không nhiều người biết là mình sẽ thuê xe máy La Thành ở đâu? Hay thuê xe máy La Thành như thế nào?

Hiện nay do nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng tăng cao. Cùng với sự phát triển đa dạng của xã hội cho nên việc thuê xe máy ở Hà Nội cũng trở nên rất dễ dàng. Không chỉ riêng ở La Thành mà ở đâu trên địa bàn Hà Nội mọi người cũng có thể thuê được xe máy.

Thủ Tục Thuê Xe Máy La Thành Đối Với Khách Du Lịch

Nếu mọi người là khách du lịch hoặc từ nơi khác đến Hà Nội tham quan du lịch công tác. Để có thể thuê được xe máy mọi người cần chuẩn bị đầy đủ chứng minh thư, thẻ căn cước, vé máy bay, thông tin cá nhân để có thể làm thủ tục thuê xe. Nếu bạn không có thông tin về vé máy bay thì mọi người có thể đặt cọc bằng tiền mặt từ 1 triệu tùy thuộc vào cửa hàng và xe mọi người muốn thuê.

thuê-xe-máy-la-thành-hà-nội-2
Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Dễ Dàng

Thủ Tục Thuê Xe Máy La Thành Đối Với Mọi Người Sinh Sống Tại Hà Nội

Nếu các bạn là người đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Để có thể thuê được xe máy mọi người cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm chứng minh thư ( thẻ căn cước ), sổ hộ khẩu để có thể làm thủ tục thuê xe. Ngoài ra nếu không có đủ giấy tờ mọi người có thể đặt cọc lại tiền mặt từ 2 triệu – 3 triệu.

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Đối Với Người Nước Ngoài

Nếu bạn là khách nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam. Và bạn có nhu cầu thuê xe máy thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ hộ chiếu, passport để có thể làm thủ tục thuê xe máy. Ngoài ra bạn cần có bằng lái xe máy để đảm bảo an toàn giao thông khi tham gia giao thông tại Việt Nam.

Những Lưu Ý Khi Thuê Xe Máy La Thành

thuê-xe-máy-la-thành-hà-nội-3
Không Vội Vàng Khi Đi Thuê Xe Máy

Để thuê được một chiếc xe an toàn đảm bảo cho mình. Các bạn cần lưu ý một số điểm khi thuê xe máy tại Hà Nội.

  • Tìm đến những cơ sở cho thuê xe máy uy tín thông qua những người thân. Hoặc có thể tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội
  • Thuê xe máy phải có hợp đồng cho thuê xe máy đầy đủ và rõ ràng. Hợp đồng cho thuê xe máy phải được làm đầy đủ thành hai bản. Hợp đồng phải có nội dung điều khoản cụ thể về trách nhiệm của mỗi bên. Tuyệt đối không thuê xe nếu như cửa hàng không có hợp đồng. Hoặc hợp đồng thuê xe không rõ ràng và cụ thể.
  • Kiểm tra xe thật kỹ trước khi nhận xe. Nếu cẩn thận hơn nữa mọi người có thể chụp lại vài bức ảnh về chiếc xe trước khi thuê. Trong trường hợp không hài lòng về chiếc xe. Các bạn có thể yêu cầu đổi chiếc khác. Hoặc nếu phát hiện dấu hiẹu gì bất thường thì hãy yêu cầu cửa hàng xác nhận cái đó.
  • Các cửa hàng cho thuê xe máy đều phải cung cấp đầy đủ các trang thiết bị để khách hàng có thể tham gia giao thông. Tối thiểu là 2 mũ bảo hiểm và xăng đủ để đi lại hoặc đến cây xăng.

Giá Thuê Xe Máy Tại La Thành Hà Nội

Nếu như có nhu cầu thuê xe máy La Thành thì mọi người có thể tham khảo thêm các dịch vụ cho thuê xe máy ở các khu vực lân cận. Như dịch vụ cho thuê xe máy Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Bưởi, Đê La Thành, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Đào Tấn, Nguyễn Khánh Toàn, Hoàng Cầu, Láng, Nguyễn Khang, Xuân Thủy, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Văn Cao, Liễu Giai, Ngọc Khánh, Vạn Bảo,…..

Và hầu như các dịch vụ cho thuê xe máy tại khu vực này đều có mức giá chung chung như nhau. Giá cho thuê xe máy giao động từ 80.000 VNĐ – 120.000 VNĐ / ngày. Thời gian thuê xe theo ngày được tính trong vòng 24 tiếng kể từ khi các bạn nhận xe.

Ngoài ra khi các bạn có nhu cầu sử dụng xe máy lâu dài thì các bạn có thể thuê xe theo các hình thức khác. Như thuê xe máy theo tuần hoặc thuê xe máy theo tháng. Về các hình thức thuê xe máy lâu dài thì giá cả sẽ rẻ hơn so với giá thuê xe máy theo ngày.

Cửa Hàng Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Mr-Good Bikes

Mr-Good Bikes là một trong những cửa hàng cho thuê xe máy uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, cùng các dòng xe đa dạng mẫu mã luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Liên hệ : 0343506996 . Những điểm khác biệt của Mr-Good Bikes :

  • Giá cả cả phải chăng phù hợp với mọi tầng lớp. Giá cho thuê xe luôn được niêm yết không tăng giảm trong các dịp lễ tết.
  • Thủ tục nhanh gọn dễ dàng. Chỉ trong vòng 5 phút mọi người có thể làm xong.
  • Trang bị đầy đủ mũ áo cho khách hàng thuê xe máy tại cửa hàng.
  • Giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thời gian giao nhận xe linh động thoải mái. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian hợp lý phù hợp với mình.
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *