LỢI ÍCH KHI THUÊ XE MÁY HÀ NỘI

Lợi Ích Khi Thuê Xe Máy Với Người Nước Ngoài

Hàng năm Hà Nội chào đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Vì thế nhu cầu đi lại dành cho khách du lịch là rất cần thiết và quan trọng. Chúng tôi xin chia sẻ những lợi ích khi thuê xe máy tại Hà Nội đối với mọi người.

Lợi Ích Khi Thuê Xe Máy Tại Hà Nội

Khi đến một nơi xa lạ các bạn chắc chắn rất muốn tìm một phương tiện để đi lại. Nó sẽ phải đảm bảo rất nhiều yếu tố tiết kiệm, thuận tiện, dễ dàng nhất đối với bạn.

Dịch vụ cho thuê xe máy hà nội giá rẻ
Lợi Ích Khi Thuê Xe Máy Tại Hà Nội

Tiết Kiệm Nhất Trong Đi Lại

Thuê xe máy sẽ là phương pháp giúp mọi người tiết kiệm nhất trong chi phí đi lại tại Hà Nội. Trung bình các bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 100.000 VNĐ / ngày cho việc thuê xe và thậm chí chỉ còn từ 50.000 VNĐ – 70.000 VNĐ / ngày nếu thuê lâu dài. Chi phí này chắc chắn là sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ như grab, taxi, xe ôm. Mà các bạn lại không mất thời gian để đặt xe và chờ đợi xe đến đón bạn.

Tiết Kiệm Tiền Bảo Dưỡng Sửa Chữa

Đối với những chiếc xe khi đi thuê tại các cửa hàng cho thuê xe máy. Thì họ đều có những chính sách bảo dưỡng xe cộ hàng tháng theo định kỳ. Vì thế các bạn chỉ việc mang xe đến để họ bảo dưỡng mà không phải mất một khoản phụ phí nào cả. Hay trong quá trình sử dụng xe có phát sinh những vấn đề hỏng hóc thì các cửa hàng cũng có trách nhiệm đến xử lý cho các bạn. Bởi các cửa hàng luôn có bộ phận hỗ trợ họ sẽ xử lý tất cả các vấn đề khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng xe.

Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thuê Xe Máy

Tiết Kiệm Thời Gian

Có một chiếc xe máy sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với khi sử dụng các phương tiện khác. Nhất là vào các thời điểm tắc đường tại Hà Nội. Các bạn sẽ phải chờ hàng giờ để đợi các phương tiện công cộng và di chuyển trên đó. Thậm chí là phải chen lấn giữa đám đông để lên được phương tiện như xe bus. Và không chủ động được trong công việc của mình mỗi khi phải di chuyển ra ngoài làm việc.

Tiết Kiệm Thời Gian Di Chuyển

Dễ Dàng và Phổ Biến

Xe máy là phương tiện dễ dàng sử dụng. Chỉ mấy một khoảng thời gian ngắn đi thử là các bạn có thể điều khiển được nó. 
Xe máy cũng là phương tiện phổ biến ở Việt Nam. Các bạn có thể thấy được xe máy xuất hiện ở mọi con đường trên đất nước Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một chiếc xe máy ở bất kỳ đâu. Đặc biệt là Hà Nội để tìm và thuê một chiếc xe máy là điều vô cùng đơn giản. Bởi vì trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các cơ sở cho thuê xe máy.

Xem thêm về thuê xe máy Hà Nội : tại đây
Xem thêm về thuê xe máy Hà Nội giá sinh viên : tại đây
Xem thêm về thuê xe máy Hà Nội theo tháng : tại đây

Thuận Tiện, Tự Do Trong Việc Đi Lại

Để khám phá được hết Hà Nội nhất là khu phố cổ. Xe máy là phương tiện ưu tiên số một. Bởi sử dụng xe máy các bạn có thể khám phá hết tất cả các ngõ ngách của Hà Nội. Cũng như thuận tiện cho việc tham gia giao thông tại Hà Nội.

Các bạn có thể tự do đi lại đến bất kỳ nơi nào, bất kỳ khi nào mà bạn thích. Chủ động về không gian và thời gian. Không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì.

thuê xe máy hà nội giá rẻ
Tự Do Đi Lại Khám Phá

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội

Cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội Mr- Good Bikes là một trong những cửa hàng cho thuê xe máy uy tín nhất tại Hà Nội.

Chế độ hỗ trợ khách hàng luôn được đẩy lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện. Luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng thuê xe được ký kết hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng đầy đủ các điều khoản và lợi ích của khách hàng cũng như trách nhiệm của cửa hàng. Tất cả mọi thứ đều được ghi rõ ràng và làm thành hai bản mỗi bên giữ một bản.

dịch vụ cho thuê xe máy hà nội giá rẻ

Thuê xe máy không cần đặt cọc : thuê xe máy tại cửa hàng Mr-Good Bikes các bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ theo quy định của cửa hàng mà không cần phải đặt cọc.

Nhận giao xe trên toàn địa bàn Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí giao xe chỉ từ 20k/ lượt. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ giao xe với khách hàng thuê xe từ 5 ngày trở lên. Thời gian giao nhận xe linh động thoải mái phù hợp với thời gian yêu cầu của khách hàng.
Các bạn chỉ cần liên hệ +0343506996 để đặt xe. Nhân viên cửa hàng sẽ giao xe đến nơi đúng thời gian cho quý khách hàng.

Địa chỉ : ngõ 149 – Trích Sài – Tây – Hồ – Hà Nội
Số 10 – ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *