Thủ Tục Thuê Xe Máy Hà Nội 2022

Mọi người khi đến Hà Nội du lịch hay công tác chắc chắn rất cần một phương tiện dễ dàng đi lại như xe máy. Nó giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, tự do đi lại khi đến Hà Nội. Thế nhưng để việc thuê xe máy Hà Nội như thế nào? Hay thủ tục thuê xe máy Hà Nội ra sao thì chắc còn nhiều người rất ngỡ ngàng về vấn đề đó.

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Như Thế Nào?

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe máy tại Hà Nội thì mọi người đều quan tâm đến các thủ tục thuê xe máy Hà Nội ra làm sao. Và cần phải chuẩn bị những gì để có thể thuê được xe máy tại Hà Nội.

thủ tục thuê xe máy hà nội
Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Hà Nội

Trước đây việc thuê xe máy tại Hà Nội sẽ rất khó khăn và nhiều thủ tục cũng như giấy tờ phức tạp. Và thường các cơ sở yêu cầu khách hàng đặt cọc một số tiền rất lớn. Những thủ tục như thế thường đem lại nhiều bất tiện cho khách hàng muốn thuê xe. Điều này dẫn đến việc mỗi khi đến Hà Nội tham quan hay công tác mọi người đều rấi ái ngại không muốn thuê xe máy để đi lại.

Nhận biết được các vấn đề khó khăn đối với khách hàng khi có nhu cầu thuê xe. Cho nên các cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội đã thay đổi dần các thủ tục cho thuê xe máy Hà Nội. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể dễ dàng thuê được xe máy hơn.

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Với Khách Hàng Trong Nước

Đối với khách hàng đến từ mọi miền trong nước. Các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân như chứng minh thư, thẻ căn cước, cùng các giấy tờ thông tin về vé xe, máy bay đến và đi khỏi Hà Nội.

Đối với khách hàng sinh sống tại Hà Nội mọi người cần có chứng minh thư, thẻ căn cước và sổ hộ khẩu photo là có thể làm thủ tục thuê xe máy.

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Hà Nội  Khách Hàng Nước Ngoài

Đối với khách hàng đến từ nước ngoài mọi người cần chuẩn bị hộ chiếu, passport để có thể làm thủ tục thuê xe máy. Đặc biệt mọi người cần có bằng lái xe để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông tại Việt Nam.

Thuê Xe Máy Hà Nội Như Thế Nào?

Thủ tục thuê xe máy Hà Nội hiện nay đã đơn giản nhiều như mọi người biết. Thế còn việc thuê xe máy như thế nào thì cũng là một câu hỏi mà nhiều người còn chưa nắm được. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có đến vài chục địa điểm cho thuê xe máy. Cho nên việc tìm đến một cơ sở cho thuê xe máy Hà Nội là điều cực kỳ đơn giản đối với bạn. Thậm chí hiện nay mỗi khi có nhu cầu thuê xe máy các bạn sẽ không cần mất thời gian đến tận nơi để nhận xe rồi lại phải phải đến tận nơi để trả xe như trước.

thủ tục thuê xe máy hà nội
Cách Thuê Xe Máy Tại Hà Nội

Chỉ cần liên hệ đến cửa hàng và yêu cầu đặt một chiếc xe. Và việc của bạn bây giờ là cung cấp thông tin về địa điểm và thời gian nhận xe. Sau đó nhân viên cửa hàng sẽ mang xe đến tận nơi cho các bạn. Việc này sẽ rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho mọi người. Đặc biệt là các bạn lần đầu ra Hà Nội còn chưa quen thuộc đường xá Hà Nội.

Các Hình Thức Cho Thuê Xe Máy Tại Hà Nội

Mỗi cửa hàng mỗi khu vực sẽ có những hình thức cho thuê xe máy khác nhau. Các hình thức cho thuê xe máy cũng có những mực giá khác nhau được áp dụng. Và thông thường khi các bạn có nhu cầu thuê xe máy lâu dài thì giá cho thuê xe sẽ càng giảm đi nhiều.

Các hình thức cho thuê xe máy hiện nay :

  • Thuê xe máy Hà Nội theo ngày : khách hàng thuê xe có thể giữ xe trong vòng 24 tiếng. Ví dụ bạn nhận xe vào 9h sáng hôm nay thì 9h sáng ngày mai bạn mới phải trả xe cho cửa hàng. Giá cho thuê xe máy theo ngày thường có giá từ 100.000 VNĐ – 120.000 VNĐ đối với các loại xe.
  • Thuê xe máy Hà Nội theo tuần : Khách hàng có thể giữ xe trong 7 ngày. Giá thuê xe máy theo tuần sẽ rẻ hơn giá cho thuê xe máy theo ngày thường dao động từ 75.000 VNĐ – 100.000 VNĐ đối với các loại xe.
  • Thuê xe máy Hà Nội theo tháng : khách hàng có thể giữ xe trong 30 ngày. Giá cho thuê xe máy theo tháng dao động 50.000 VNĐ / ngày.
  • Thuê xe máy Hà Nội đi phượt : về hình thức đi phượt xa thì giá thuê xe sẽ tùy vào cung đường mọi người đi. Giá thường bằng giá thuê xe theo ngày cộng thêm 20.000 VNĐ hoặc 30.000 VNĐ / ngày. Và khách hàng cần thông báo về cùng đi với cửa hàng để cửa hàng bảo dưỡng xe cũng như thay dầu nhớ trước khi giao xe cho khách hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Hà Nội MR-Good Bikes

thủ tục thuê xe máy hà nội
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Mr-Good Bikes

Cửa hàng chuyên cho thuê các loại xe máy phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người trên toàn địa bàn Hà Nội.

  • Giá cả phải chăng phù hợp với mọi tầng lớp
  • Thủ tục nhanh gọn chỉ trong vòng 5 phút là mọi người có thể nhận xe
  • Nhân viên nhiệt tình tư vấn phục vụ khách hàng 24/24.
  • Cung cấp dịch vụ giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thời gian giao nhận xe linh động thoải mái
  • Liên hệ : 0343506996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *