Thuê Xe Máy Đường Láng Cầu Giấy Hà Nội

Mọi người đang sinh sống và làm việc tại khu vực đường Láng Hà Nội. Hay các bạn đến Hà Nội và đang lưu trú tại khu vực đường Láng. Các bạn đang muốn tìm thuê xe máy đường Láng để có thể thoải mái vi vu khám phá Hà Nội.

Quá Trình Thuê Xe Máy Đường Láng Hà Nội

Hiện nay việc thuê xe máy tại đường Láng hay thuê xe máy Hà Nội là một việc rất đơn giản. Mọi người sẽ không gặp phải nhiều khó khăn hay thủ tục phức tạp khi đi thuê xe nữa. Quá trình tìm kiếm và thuê một chiếc xe máy để đi lại đơn giản như sau :

  • Các bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc đến vài điểm cho thuê xe máy gần nơi bạn ở. Thường mọi người sẽ tìm qua trên mạng hoặc qua những người thân quen giới thiệu.
  • Tìm hiểu đọc qua về các cơ sở cho thuê xe máy đó để đánh giá độ uy tín. Sau đó liên lạc để lại thông tin và đặt xe. Mọi người cũng không nhất thiết phải đến tận cửa hàng để lấy xe. Mà các bạn có thể yêu cầu cửa hàng giao xe tận nơi cho mình.
  • Khi nhận xe mọi người lên kiểm tra xe thật kỹ trước khi thuê.
  • Trong quá trình hợp đồng thì hãy đọc ký hợp đồng về các điều khoản và trách nhiệm của cửa hàng.
thuê xe máy đường láng
Thuê Xe Máy Đường Láng

Đặc biệt lưu ý khi mọi người có nhu cầu thuê xe máy tại Hà Nội hay bất kỳ đâu. Thì mọi người cần lưu ý về cửa hàng cho thuê xe. Mọi thứ phải rõ ràng và thống nhất ghi lại trong hợp đồng cho thuê xe. Hợp đồng thuê xe phải được làm thành 2 bản mỗi bên giữ một bản. Tuyệt đối không thuê xe tại các địa điểm không rõ ràng và không có hợp đồng cho thuê xe cụ thể.

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Đường Láng Hà Nội

Ngày nay dù bạn có thuê xe máy ở bất kỳ nơi nào trên địa bàn Hà Nội. Thì thủ tục cho thuê xe cũng rất đơn giản và dễ dàng. Các cửa hàng không còn đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp hay đặt cọc nhiều như trước nữa.

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Đường Láng Hà Nội

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Đối Với Khách Du Lịch Trong Nước

Bạn là khách du lịch đến Hà Nội? Bạn đang muốn thuê xe máy tại đường Láng? Bạn đang không biết thuê xe máy tại đây phải cần những gì? Không nên lo lắng quá mọi thứ rất dễ dàng. Khi bạn có nhu cầu muốn thuê xe đường Láng bạn cần chuẩn bị : chứng minh thư, hộ chiếu, hoặc thẻ căn cước. Cộng với các thông tin vé máy bay, vé tàu, ngày đến và đi khỏi Hà Nội. Chỉ cần như thế là mọi người có thể làm được thủ tục thuê xe máy.

Ngoài ra khi các bạn mới đến Hà Nội còn chưa thông thạo đường Hà Nội. Các bạn có thể yêu cầu các cửa hàng giao xe máy đến tận nơi cho các bạn. Mọi người chỉ cần để lại thông tin thời gian và địa điểm nhận xe. Sau đó nhân viên cửa hàng sẽ mang xe đến tận nơi theo thông tin đặt xe của bạn. Tại khu vực đường Láng mọi người đều có thể nhận xe nhanh trong vòng 30 phút khi có nhu cầu thuê xe máy tại Cầu Giấy, Ngã Tư Sở, Nguyễn Chí Thanh, Xuân Thủy, Bưởi, Nguyễn Khánh Toàn, La Thanh, Đê La Thành, Láng Hạ, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng, Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Nguyễn Lương Bằng, Trung Kính, Yên Hòa,….

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Đối Với Khách Du Lịch Nước Ngoài

Đối với những người nước ngoài đến Hà Nội tham quan du lịch và có nhu cầu thuê xe máy tại Hà Nội. Mọi người cần hộ chiếu, passport để làm thủ tục thuê xe máy. Ngoài ra các bạn còn phải đảm bảo đã có bằng lái xe máy để chấp hành theo đúng luật an toàn giao thông tại Việt Nam.

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Đối Với Mọi Người Sinh Sống và Làm Việc Tại Hà Nội

Đối với tất cả khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Khi các bạn có nhu cầu muốn thuê xe máy thì mọi người cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và thông tin cá nhân. Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước cùng với sổ hộ khẩu photo để có thể thuê xe máy tại đường Láng. Ngoài ra các bạn còn phải đảm bảo đã có bằng lái xe máy để tránh trường hợp CSGT kiểm tra.

Giá Cho Thuê Xe Máy Đường Láng Hà Nội

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Đường Láng
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Đường Láng

Khi có nhu cầu thuê xe máy tại đường Láng chắc hẳn mọi người đều tham khảo và muốn biết về giá cho thuê xe tại đây. Trên thực tế thì tất cả các cơ sở cho thuê xe máy tại Hà Nội đều có một mức giá chung chung và không có chênh lệch nhiều. Giá cho thuê xe máy dao động từ 80.000 VNĐ – 120.000 VNĐ trên ngày đối với tất cả các loại xe. Duy có các địa điểm trong phố cổ giá sẽ cao hơn một vài chục do cơ sở mặt bằng trong đó quá cao. Giá cho thuê xe này được áp dụng trên ngày tính đúng 24 tiếng kể từ khi nhận xe.

Ngoài ra khi các bạn có nhu cầu thuê xe máy lâu dài thì giá thuê xe sẽ rẻ hơn rất nhiều. Như các hình thức thuê xe máy hà nội theo tháng hay thuê xe máy Hà Nội theo tuần giá thường rẻ hơn 30-40%.

Xem thêm : Thuê Xe Máy Hà Nội
Xem thêm : Thuê Xe Máy Hoàng Quốc Việt
Xem thêm : Thuê Xe Máy Hồ Tùng Mậu

Cửa Hàng Cho Thuê Xe Máy Đường Láng Mr-Good Bikes

Cửa hàng cho thuê xe máy Mr-Good Bikes chuyên cho thuê tất cả các loại xe máy trên toàn địa bàn Hà Nội. Tất cả xe tại cửa hàng luôn được đầu tư làm mới, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng hoặc sau mỗi chuyến đi xa. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm . Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả mọi khách hàng 24/24.

thuê xe máy đường láng
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Mr-Good Bikes
  • Giá cho thuê xe hợp lý phù hợp với tất cả mọi người kể cả sinh viên. Giá luôn được công khai niêm yết trên tất cả các website của cửa hàng.
  • Thủ tục cho thuê xe máy nhanh gọn, dễ dàng. Chỉ trong vòng 5 phút là khách hàng có thể nhận xe.
  • Thuê xe có đầy đủ hợp đồng thỏa thuận. Hợp đồng đầy đủ các điều khoản trách nhiệm của 2 bên khi thuê xe.
  • Khách hàng được trang bị đầy đủ 2 mũ bảo hiểm. Thêm mũ nếu có trẻ em đi cùng. Cùng với áo mưa và giấy đăng ký xe photo.
  • Thời gian giao nhận xe linh hoạt thoải mái. Giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn thời gian trả xe theo lịch trình của mình.
  • Giao nhận xe trên toàn địa bàn Hà Nội.

Cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội Mr-Good Bikes luôn lấy uy tín chất lượng để làm hài lòng tất cả khách hàng. Phục vụ nhiệt tình bất kỳ khi nào khách hàng cần.
Liên hệ : 0343506996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *