THUÊ XE MÁY Ở HÀ NỘI – KINH NGHIỆM THUÊ XE

Ngày nay nhu cầu đi lại của mọi người càng ngày càng nhiều. Nhất là tại thủ đô Hà Nội nơi cuộc sống bộn bề tấp nập ai cũng muốn chủ động trong công việc trong cuộc sống hằng ngày. Để mọi người có thể dễ dàng đi lại mỗi khi đến Hà Nội các bạn có thể tìm thuê xe máy ở Hà Nội. Một giải pháp giúp mọi người có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức trong quá trình đi lại.

thuê xe máy hà nội
Thuê Xe Máy Hà Nội Du Lịch Phượt

Trên địa bàn Hà Nội theo thống kê có đến gần 100 cơ sở cửa hàng lớn, nhỏ cho thuê xe máy. Chính vì thế để có một chiếc xe máy đi lại trên địa bàn Hà Nội là một điều hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm từ khóa thuê xe máy ở hà nội. Google sẽ đưa ra cho các bạn hàng trăm kết quả về các cơ sở dịch vụ cho thuê xe máy ở hà nội. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm các địa điểm cho thuê xe máy Hà Nội thông qua bạn bè người thân.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Hà Nội “tránh rước họa vào thân”

Việc thuê xe máy ở Hà Nội hết sức đơn giản và dễ dàng tuy nhiên sẽ tiềm tàng rất nhiều những nguy hiểm nếu như các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết khi đi thuê xe máy tại Hà Nội. Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm khắc cốt ghi tâm khi thuê xe máy tại Hà Nội

thuê xe máy hà nội
Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Hà Nội

Đừng tham rẻ khi thuê xe máy tại Hà Nội:

  • Chính vì sự phát triển của dịch vụ cho thuê xe máy ngày càng mạnh cho nên các cơ sở cửa hàng đang lựa chọn phương pháp cạnh tranh với nhau về giá cả mà quên đi yếu tố chính để làm hài lòng khách hàng đó là uy tín, chất lượng và trách nhiệm của cửa hàng cho thuê xe. Với mức giá rẻ họ sẽ cho các bạn thuê những chiếc xe cũ và thường họ không chịu trách nhiệm khi có sự cố dọc đường. Việc này sẽ làm mất thời gian và tạo thêm bực dọc cho bạn khi đi thuê xe máy.
    Các bạn cũng có thể tìm thấy rất rất nhiều các cửa hàng đăng tải lên các phương tiện thông tin xã hội với các tiêu đề cho thuê xe giá rẻ nhưng thực tế khi đến nơi mới giật mình ngã ngửa giá thuê xe lại không rẻ một chút nào. Vậy trước khi đi thuê xe máy các bạn nên tìm một vài cửa hàng sau đó gọi điện trước để hỏi về các thông tin giá cả trước khi đến thuê xe. Hoặc mọi người có thể tham khảo các ý kiến của người thân những người đã từng thuê xe máy tại Hà Nội.

Không được chủ quan về thủ tục thuê xe máy Hà Nội

  • Đừng chủ quan về thủ tục : Trước khi thuê xe các bạn nên hỏi rõ về thủ tục cần để có thể thuê xe vì có rất nhiều cơ sở bắt khách hàng đặt cọc một số tiền lớn và sau khi thanh toán lại phát sinh các khoản chi phí khác mà không hoàn lại đầy đủ tiền cho khách hàng.
  • Đọc thật kỹ hợp đồng cho thuê xe máy trước khi thuê. Hợp đồng phải có đầy đủ các điều khoản, trách nhiệm của cửa hàng đối với bạn khi gặp phải sự cố với chiếc xe mà bạn đang thuê.

Kiểm tra xe thật kỹ trước khi thuê xe máy tại Hà Nội:

  • Đừng chủ quan về xe cộ : Khi nhận xe các bạn nên kiểm tra thật kỹ về chiếc xe mà người ta giao cho các bạn. Trước tiên nên kiểm tra 2 phanh đối với xe ga và phanh chân, phanh tay với xe số. Kiểm tra các tín hiệu đèn xin nhan, đèn trước, đèn hậu, còi xem mọi thứ có ổn định không. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào không ổn với chiếc thì bạn ngay lập tức báo cho chủ cửa hàng hoặc nhân viên của cửa hàng để tránh các khoản đền bù sau khi giao trả xe.
  • Kiểm tra về giấy tờ đăng ký xe : Khi thuê xe các bạn cần yêu cầu được kiểm tra giấy tờ xe và chụp ảnh lại giấy tờ xe hay giữ một bản photo của giấy tờ xe để xác định chiếc xe có nguồn gốc rõ ràng trong sạch

Cần làm gì khi gặp sự cố về xe :

  • Cách xử lý khi xe gặp sự cố : Nếu như trong quá trình đi lại các bạn gặp bất kỳ sự cố gì về chiếc xe. Thì việc đầu tiên là gọi điện để thông báo cho cửa hàng để có giải pháp xử lý và hỗ trợ các bạn. Tuyệt đối không vội vàng mang vào các cửa hàng sửa chữa để sửa luôn.

Lợi ích của việc thuê xe máy khi đến Hà Nội

Khi đến Hà Nội để du lịch hay công tác các bạn đều phải suy nghĩ sử dụng một phương tiện đi lại nào sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất với công việc của mình. Thông thường khi thuê xe máy tại hà nội để công tác, làm việc hay du lịch sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất đối với mọi người.

thuê xe máy hà nội
Tiết Kiệm Chi Phí

Tiết kiệm tiền bạc và công sức khi thuê xe máy

Thứ nhất nếu bạn ở Hà Nội một thời gian dài bạn không phải bỏ ra một lúc một số tiền lớn mười mấy hai mươi triệu để mua một chiếc xe máy mới. Như thế đã giúp bạn giành một số tiền lớn vào những công việc cần thiết hơn. Đặc biệt là những bạn còn đang khó khăn để giành dụm tiền như các bạn mới đi làm hoặc các bạn sinh viên đang đi làm thêm.

Thứ hai là các bạn không phải lo lắng tốn kém về vấn đề bảo dưỡng xe định kỳ. Vì mỗi cửa hàng cho thuê xe máy họ đều có chế độ bảo dưỡng xe định kỳ hàng tháng hoặc cứ 2 tháng một mà các bạn không phải trả một khoản phí nào cả. Hay khi gặp phải vấn đề hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì bạn cũng không phải tốn kém tiền sửa chữa vì bên cho cửa hàng cho thuê xe sẽ có trách nhiệm về vấn đề này.

Thứ ba các bạn có thể thay đổi các loại xe khác nhau khi đi thuê xe máy. Trường hợp bạn thuê xe máy lâu dài tại một cửa hàng trong vòng vài tuần nếu bạn không thích hoặc không hài lòng với chiếc xe bạn đang đi thì bạn hoàn toàn có thể liên lạc lại với cửa hàng để đổi cho bạn một chiếc xe máy khác ưng ý hơn.

Tiết kiệm thời gian, tạo sự chủ động trong mọi công việc

Tiết kiệm rất nhiều thời gian khi không phải ngồi hàng giờ trên các phương tiện công cộng. Nhất là khi vào giờ cao điểm việc phải ngồi trên xe bus hàng tiếng đồng hồ khiến cho chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Không phải chịu cảnh chen lấn xô đẩy mỗi khi lên xe bus

Giá lại rẻ hơn rất nhiều so với khi sử dụng các phương tiện khác như taxi, grab. Hơn nữa các phương tiện như taxi, hay grab không thể nào đưa bạn đi hết vào các ngóc ngách ngõ hẻm nhỏ bé của Hà Nội được.

Thuê xe máy hà nội
Tiết Kiệm Thời Gian Khi Thuê Xe Máy Hà Nội

Bạn có thể tự do đi đến bất kỳ nơi nào tùy thích. Đến với Hà Nội chắc hẳn ai ai trong số chúng ta cũng muốn khám phá, trải nghiệm về cuộc sống con người Hà Nội qua các ngõ ngách nhỏ bé của phố cổ. .

Đặc biệt là đối với người nước ngoài khi đến Việt Nam để du lịch hay làm việc thì thuê xe máy sẽ là một hình thức vô cùng lý tưởng. Đến Việt Nam các bạn sẽ gặp nhiều rào cản về mặt ngôn ngữ, giá cả mỗi lần bảo dưỡng hay gặp phải sự cố về chiếc xe. Tất cả những vấn đề trên sẽ đều được cửa hàng cho thuê xe hỗ trợ và xử lý mà các bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Sơ lược về giá dịch vụ thuê xe máy ở hà nội

Tại Hà Nội hiện nay các cửa hàng cho thuê xe với các giá rất khác nhau tùy thuộc vào loại xe và lịch trình đi của các bạn khi thuê xe.

Xe Wave 100.000đ – 120.000đ / ngày 1.000.000đ – 1.200.000đ / tháng
Xe Blade 100.000đ – 120.000đ / ngày 1.000.000đ – 1.200.000đ / tháng
Xe Jupiter 100.000đ – 120.000đ / ngày 1.000.000đ – 1.200.000đ / tháng
Xe Sirius 100.000đ – 120.000đ / ngày 1.000.000đ – 1.200.000đ / tháng
Xe Star 100.000đ – 120.000đ / ngày 1.000.000đ – 1.200.000đ / tháng
Xe Nouvo 100.000đ – 120.000đ / ngày 1.000.000đ – 1.200.000đ / tháng
Xe Nouvo Lx 120.000đ – 150.000đ / ngày 1.200.000đ – 1.500.000đ / tháng
Xe Click 120.000đ – 150.000đ / ngày 1.200.000đ – 1.500.000đ / tháng
Xe Air Blade 150.000đ – 200.000đ / ngày 2.000.000đ – 2.500.000đ / tháng

Trên đây cũng là giá đi trong nội thành Hà Nội một vài loại xe thông dụng được rất nhiều các cửa hàng cho thuê ở Hà Nội mà chính bản thân mình đã tham khảo và đúc kết lại được. Nếu như các bạn muốn thuê xe máy tại Phố Cổ thì giá sẽ cao hơn một vài chục. Bởi vì mặt bằng và các chi phí trong đó cơ hơn nhiều so với các nơi khác.

Tuy nhiên về giá cả thuê xe các bạn hoàn toàn có thể thương lượng được với chủ của hàng nếu như các bạn muốn thuê xe máy theo tháng, hoặc thuê xe máy theo tuần. Nếu các bạn muốn thuê xe máy đi phượt hoặc đi xa thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để yêu cầu họ báo giá cho các bạn và hỏi về các loại xe theo yêu cầu của các bạn.

Có rất nhiều cửa hàng đánh vào sự ham rẻ của mọi người nên tung lên mạng cho thuê xe với giá 50.000đ/ ngày. Thực ra tiền nào của đấy giá rẻ thường đi với dịch vụ không được đảm bảo, hay chất lượng xe kém khi có vấn đề hỏng hóc thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm.

Cần Những Gì Để Thuê Được Xe Máy ở Hà Nội

Để thuê xe máy ở Hà Nội các bạn không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ hay thủ tục rườm rà. Thậm chí bạn cũng có thể thuê xe máy mà không cần đặt cọc tại Hà Nội.

Đối với khách du lịch trong nước hoặc nước ngoài đến Hà Nội bằng máy bay các bạn chỉ cần để lại chứng minh thư, passport và thông tin đầy đủ về chuyến bay đến và chuyến bay khi rời khỏi Hà Nội. Các bạn thể để lại địa chỉ của các bạn tại Hà Nội để dễ dàng cho việc hỗ trợ cũng như giao nhận xe theo yêu cầu của các bạn.

thuê xe máy hà nội
Thủ Tục Thuê Xe Máy Hà Nội

Đối với những vị khách sống tại Hà Nội hoặc đến Hà Nội không phải bằng máy bay thì các bạn cần chuẩn bị thẻ căn cước hoặc hộ chiếu cùng với sổ hộ khẩu để làm thủ tục thuê xe máy. Nếu như bạn không có đầy đủ các giấy tờ trên thì các bạn cần chuẩn bị một khoản tiền từ 1.000.000đ để đặt cọc cho cửa hàng cho thuê xe máy. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại đầy đủ sau khi các bạn trả xe và thanh toán với cửa hàng. Để chắc chắn nhất các bạn nên đọc kỹ hợp đồng một lần trước khi làm hợp đồng và trong hợp đồng phải có ghi chú về số tiền cũng như các giấy tờ bạn đặt cọc lại cho cửa hàng cho thuê xe máy.

Một số cửa hàng cho thuê xe máy không cần đặt cọc :

Thuê Xe Máy Hà Nội Mr-Good Bikes

Địa chỉ 1 : 48 – Võng Thị Tây Hồ – Hà Nội ( Liên Hệ : 0343506996 )
Địa chỉ 2 : số 10 – Ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Liên Hệ : 0343506996

Hanoi Motor Tour

Địa chỉ: Số 119/37 Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội

Liên Hệ : 0928290000.

Bon Bon Motor

Địa chỉ: 246 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Liên Hệ : 0125 5222 555.

Cho thuê xe máy Văn Chính:

Địa chỉ 2: 24D, Tạ Hiện, P.Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên Hệ : 0942467674 

Motogo

Địa chỉ: 63 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên Hệ : +84 966.45.69.69

Quá Trình Giao Nhận Xe Theo Yêu Cầu

Tất cả các cửa hàng cho thuê xe máy trên địa bàn Hà Nội đều áp dụng chế độ giao nhận xe và làm hợp đồng tại địa điểm, khách sạn cũng như các bến xe nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển đến cửa hàng để nhận xe. Để làm được điều đó các bạn cần phải liên hệ với cửa hàng trước để họ có thể chuẩn bị xe và nhân viên giao xe cho ban đúng thời gian bạn cần.

Giao Xe Tận Nơi
Dịch Vụ Giao Xe Tận Nơi Theo Yêu Cầu

Dù ở bất kỳ vị trí nào các bạn cũng có thể nhận được xe. Chỉ cần liên hệ với cửa hàng và thông báo với họ về vị trí của bạn sẽ đến và hẹn thời gian nhận xe. Như thế các bạn có thể nhận xe đúng thời gian và địa chỉ mà không cần qua cửa hàng. Về chi phí khi giao nhận xe cũng rất thấp phí mỗi lần giao xe không vượt quá 30.000đ. Nếu như các bạn cách cửa hàng trong bán kính 1 – 3 km thì các bạn sẽ được cửa hàng giao xe đến tận nơi miễn phí.

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng cho thuê xe gần nơi các ở nhất. Bởi các quận đều có các điểm cho thuê xe như dịch vụ cho thuê xe máy Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Mỹ Đình, Hai Bà Trưng. Hay các dịch vụ cho thuê xe máy Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt, Đường Láng, Phạm Văn Đồng, Đường Bưởi, Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám, Xuân La, Xuân Đỉnh, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Đội Cấn, Kim Mã, Đào Tấn, Nguyễn Chí Thanh, La Thành, Đê La Thành, Xã Đàn, Hoàng Cầu, Thanh Niên, Phan Đình Phùng,…

Dịch vụ thuê xe máy ở Hà Nội uy tín chất lượng tại Mr.Good Bikes

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Mr-Good Bikes

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Nội Mr-Good Bikes đã được hình thành và phát triển được một thời gian khá dài bắt nguồn từ thành phố hoa phượng đỏ. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình, luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng để ngày một phát triển mở rộng thị trường. Trong những năm gần đây chúng tôi đã xây dựng nền móng phát triển thêm những cơ sở cho thuê xe máy tại Hà Nội. Luôn luôn lấy phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, phục vụ nhiệt tình đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi khi đến với chúng tôi.

Nhân Viên Mr-Good Bikes

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe máy. Luôn luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình chu đáo 24/7. Cam kết hỗ trợ mọi sự cố khi khách hàng gặp phải trong quá trình đi lại chỉ trong vòng 15 phút. Bất cứ khi nào các bạn gọi là chúng tôi đều có. Hỗ trợ giao xe đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Để thuận tiện cho việc giao xe quý khách vui lòng liên hệ trước với cửa hàng để xác nhận thời gian và địa điểm giao xe. Miễn phí giao nhận xe máy với khách hàng thuê xe từ 5 ngày trở lên.

Chất Lượng Xe

Tất cả các xe tại cửa hàng Mr-Good Bikes luôn được đầu tư làm mới và bảo dưỡng định kỳ hàng tháng hoặc sau mỗi chuyến đi xa về. Đảm bảo mỗi chiếc xe luôn ở điều kiện tốt nhất khi giao đến tay khách hàng. Trong quá trình sử dụng nếu như chiếc xe có xảy ra vấn đề gì bên cửa hàng xin chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng.

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Tại Cửa Hàng Mr-Good Bikes

Cửa hàng cho thuê xe máy Mr-Good Bikes luôn đặt phương châm nhanh nhất tiện lợi nhất cho khách hàng lên hàng đầu. Vì thế cửa hàng cho thuê xe máy mà không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo quy định của cửa hàng :

Đối với khách hàng đến Hà Nội bằng máy bay : các bạn cần chuẩn bị chứng minh thư (thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu kèm theo các thông tin về chuyến bay đến và đi khỏi hà nội của bạn.

Đối với khách hàng là người địa phương hoặc đến Hà Nội không phải bằng máy bay thì các bạn cần chuẩn bị : chứng minh thư ( thẻ căn cước ) hoặc hộ chiếu kèm theo sổ hộ khẩu để làm thủ tục thuê xe máy. Trường hợp bạn không có đầy đủ các loại giấy thông tin cá nhân trên thì bạn mới phải dùng đến tiền để đặt cọc ( số tiền từ 1.000.0000VNĐ – 3.000.000VNĐ )

Tất cả các giấy tờ làm thủ tục thuê xe máy đều là để tạo lòng tin giữa bên cho thuê xe máy và bên thuê xe máy. Tất cả sẽ được hoàn trả lại đầy đủ cho khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng.

Vị trí của cửa hàng cho thuê xe máy ở hà nội Mr-Good Bikes

dịch vụ cho thuê xe máy hà nội giá rẻ

Hiện tại cửa hàng Mr-Good Bikes có hai cơ sở tại Hà Nội và đều nằm trên quận Tây Hồ gần với Hồ Tây. Một trong những vị trí được coi là trung tâm của thủ đô Hà Nội. Rất thuận tiện cho khách hàng đến để thuê xe và di chuyển đi các vị trí địa danh nổi tiếng tại Hà Nội.

Cửa hàng nằm cạnh Hồ Tây cách khu Phố Cổ 2,5km, cách Lăng Bác 2,5km, cách cầu Long Biên 3km, cách trung tâm Hà Nội 2,5km. Gần các bến xe như Mỹ Đình, Nam Thăng Long. Đặc biệt cửa hàng nằm trên trục đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội nên rất thuận tiện khi khách hàng có nhu cầu thuê xe sau khi hạ cánh xuống Nội Bài ( các bạn có thể bắt xe bus số 90 để đến cửa hàng Mr-Good Bikes )

Cửa hàng nằm gần một hệ thống các khách sạn, homestay với giá cả phải chăng, view đẹp ngắm trọn Hồ Tây. Không gian thoáng mát sạch sẽ rất thích hợp cho khách hàng muốn lưu trú tại Hà Nội một thời gian dài.

18 bình luận về “THUÊ XE MÁY Ở HÀ NỘI – KINH NGHIỆM THUÊ XE

    1. dạ. bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư là có thể làm được thủ tục cho thuê xe ạ. Bạn thuê theo tháng giá chỉ từ 50k/ngày ạ. Bên cửa hàng mình hỗ trợ bảo hành toàn bộ sự cố trong quá trình đi lại ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *