Thuê Xe Máy Đường Bưởi Cầu Giấy Hà Nội

Các bạn đang sinh sống và làm việc gần khu vực đường Bưởi. Bạn đang muốn tìm thuê một chiếc xe máy quanh đó để phục vụ nhu cầu đi lại. Bạn đang muốn tìm hiểu các dịch vụ cho thuê xe máy đường Bưởi Hà Nội để thuê một chiếc xe máy tốt trong thời gian đến Hà Nội.

Thuê Xe Máy Đường Bưởi Như Thế Nào?

thuê xe máy đường bưởi
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Đường Bưởi Hà Nội

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thuê một chiếc xe máy. Bởi các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đi thuê xe và không biết phải tìm và thuê xe máy ở đâu? Hiện nay việc thuê một chiếc xe máy tại bất kỳ đâu cũng rất dễ dàng và đơn giản. Nếu như bạn đang ở khu vực đường bưởi và bạn muốn thuê xe máy tại đường Bưởi. Thì bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc hỏi bạn bè những người đã từng thuê xe máy tại đây. Đặc biệt hơn các bạn còn có thể tìm kiếm thêm ở các điểm cho thuê xe máy khác ở khu vực lân cận đó.

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Đường Bưởi?

Khi đi thuê xe máy tại Hà Nội hay bất cứ đâu mọi người cần làm các thủ tục trước khi thuê được xe. Những năm gần đây các cửa hàng đều đưa ra những thủ tục nhanh gọn, dễ dàng. Tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng thuê được xe hơn. Nhất là đối với khách du lịch khi đến Hà Nội.

Thay vì phải chuẩn bị các giấy tờ thông tin này kia phức tạp. Thì hiện nay mọi người chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư và các thông tin cá nhân. Ngoài ra nếu như các bạn đang thuê nhà nghỉ khách sạn thì các bạn có thể nhờ lễ tân liên hệ với các bên cho thuê xe máy. Khi có khách sạn đảm bảo thì mọi người sẽ không cần làm thêm các thủ tục gì khác ngoài việc làm hợp đồng thuê xe.

Giá Cho Thuê Xe Máy

Trước khi đi thuê xe máy thì chắc hẳn các bạn ai cũng muốn biết về giá cho thuê xe máy. Giá cho thuê xe máy Hà Nội tại các cửa hàng đều có mức giá chung. Giá cho thuê xe giao động từ 80.000 VNĐ – 120.000 VNĐ / ngày. Thời gian thuê xe tính theo ngày là 24 tiếng. Nghĩa là các bạn có thể giữ xe trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận xe. Tuy nhiên giá cho thuê xe máy sẽ cao hơn khi các bạn thuê xe máy tại Phố Cổ, Hoàn Kiếm, Hồ Gươm. Bởi trong các khu vực đó chi phí mặt bằng và các chi phí khác đều cao lên giá cho thuê cũng cao hơn các nơi khác.

thuê xe máy đường bưởi
Thuê Xe Máy Đường Bưởi Mr-Good Bikes

Giá cho thuê xe máy sẽ rẻ hơn nhiều khi bạn thuê xe máy 1 thời gian dài. Hiện tại các cửa hàng đều có các hình thức cho thuê xe máy khác nhau. Như cho thuê xe máy Hà Nội theo tháng, thuê xe máy Hà Nội theo tuần,… Giá cho thuê xe của các hình thức này thường rẻ hơn 30% – 40% giá thuê xe máy theo ngày.

Thuê Xe Máy Giao Nhận Xe Tận Nơi

Hiện nay không chỉ các dịch vụ cho thuê xe máy đường Bưởi mà tại Hà Nội. Một số cửa hàng đã và đang triển khai dịch vụ giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Mọi người sẽ không còn phải đến tận các cửa hàng để nhận xe nữa. Thay vào đó các bạn chỉ cần liên lạc để lại thông tin thời gian và địa điểm nhận xe. Sau đó cửa hàng sẽ mang xe đến cho bạn theo những thông tin để lại.

thuê xe máy đường bưởi
Giao Nhận Xe Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Dịch vụ giao xe tận nơi sẽ giúp mọi người tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại hơn. Đặc biệt là với những người mới đến Hà Nội còn chưa thông thạo đường xá. Thì dịch vụ giao và nhận xe tận nơi sẽ rất hữu ích cho các bạn. Hay đơn giản khi các bạn vừa xuống khỏi bến xe, bến tàu cùng một số hành lý. Thì việc có một chiếc xe máy đợi sẵn ở đó thì còn gì tuyệt vời bằng.

Tại khu vực đường Bưởi các bạn cũng có thể tìm các địa điểm cho thuê xe máy khác như : thuê xe máy Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ, Mỹ Đình, Hoàng Quốc Việt, Lạc Long Quân, Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn, Kim Mã, La Thành, Đê La Thành, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công, Xuân La, Xuân Đỉnh, Đường Láng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu,….

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Đường Bưởi Mr-Good Bikes

Dịch vụ cho thuê xe máy Mr-Good Bikes chuyên cung cấp và cho thuê các loại xe máy quanh khu vực đường Bưởi. Cửa hàng với nhiều mẫu mã xe đa dạng chủng loại. Luôn được bảo dưỡng chăm sóc kỹ càng để có thể mang đến 1 chiếc xe tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Mr-Good Bikes
  • Giá cả phải chăng phù hợp với tất cả mọi người. Giá luôn được công khai trên tất cả các trang web của Mr-Good Bikes. Không tăng giảm giá trong các dịp lễ tết, đông khách.
  • Thủ tục đơn giản nhanh gọn, chỉ trong vòng 5 phút khách hàng có thể nhận xe.
  • Hỗ trợ tư vấn, sự cố 24/24.
  • Giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao nhận xe linh động thoải mái phù hợp với thời gian của khách hàng. Tạo điều kiện cho khách hàng có thể nhận và trả xe theo thời gian của mình.
  • Liên hệ : 0343506996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *