Thuê Xe Máy Võ Chí Công Tây Hồ Hà Nội 2020

Võ Chí Công con đường cao tốc nối từ trung tâm Hà Nội ra sân bay Nội Bài. Hiện nay các khu vực xung quanh đường Võ Chí Công đang được xây dựng và phát triển rất mạnh. Do đó nó sẽ là một điểm dừng chân thú vị cho du khách đến Hà Nội tham quan du lịch. Và để thuận tiện hơn trong quá trình đi lại của du khách tại Hà Nội thì mọi người hãy tìm các dịch vụ cho thuê xe máy Võ Chí Công để mượn cho mình những chiếc xe máy để vi vu khám phá Hà Nội.

Thuê Xe Máy Võ Chí Công Như Thế Nào ?

thuê xe máy võ chí công hà nội
Các Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Võ Chí Công Hà Nội

Khi các bạn đã tới Hà Nội rồi thì việc tìm và thuê xe máy Hà Nội sẽ không có gì khó khăn với tất cả mọi người. Bất kỳ đâu trên địa bàn Hà Nội các bạn cũng có thể thuê được xe máy. Khi ở quanh khu vực đường Võ Chí Công các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các dịch vụ cho thuê xe máy Hoàng Quốc Việt, Lạc Long Quân, Xuân La, Xuân Đỉnh, Nguyễn Văn Huyên, Đường Bưởi, Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, Vệ Hồ, Nhật Chiêu, An Dương Vương, Âu Cơ, Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Quảng An, Quảng Bá,….

Tìm Các Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Võ Chí Công Như Thế Nào ?

Bạn đã đặt được phòng tại các nhà nghỉ khách sạn quanh khu vực Võ Chí Công ? Bạn muốn kiếm 1 chiếc xe máy để đi lại cho dễ dàng nhưng chưa biết tìm nó ở đâu? Có rất nhiều cách để các bạn có thể tìm thấy 1 địa điểm cho thuê xe máy tại Hà Nội.

  • Bạn có thể hỏi về các dịch vụ cho thuê xe thông qua một số người bạn hoặc người thân. Những người đã từng đi thuê xe máy tại Hà Nội.
  • Bạn cũng có thể sử dụng google để tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe này ở trên các trang web.
  • Đơn giản hơn các bạn có thể nhờ lễ tân khách sạn gọi giúp cho bạn. Bởi các khách sạn đều có hết các danh sách dịch vụ cho thuê xe máy quanh khu vực đó.

Thuê Xe Máy Võ Chí Công

thuê xe máy võ chí công hà nội
Thuê Xe Máy Hà Nội

Sau khi tìm được cửa hàng cho thuê xe máy gần chỗ các bạn. Các bạn nên gọi điện trước để đặt xe hoặc có thể trực tiếp đến đó để đặt xe.
Đầu tiên mọi người nên hỏi qua về giá cả cho thuê xe tại các cửa hàng. Qua đó bạn có thể biết được mức giá cho thuê với các loại xe. Và mức giá nào phù hợp với bạn nhất.
Sau đó hãy hỏi về các thủ tục cho thuê xe máy. Thường mọi người chỉ cần chứng minh thư, thẻ căn cước và các thông tin cá nhân là có thể thuê được xe máy.

Sau khi đã nắm được các thông tin của cửa hàng. Thì mọi người có thể yêu cầu bên cửa hàng giao xe đến nơi cho bạn. Hoặc bạn trực tiếp qua cửa hàng để nhận xe và làm hợp đồng tại cửa hàng.

Lưu ý : Khi mọi người nhận xe từ cửa hàng. Các bạn nên kiểm tra qua về tình trạng của chiếc xe. Nếu cẩn thận mọi người có thể chụp ảnh hoặc quay video lại về tổng quan của chiếc xe khi nhận. Nếu các bạn không hài lòng về chiếc xe họ giao cho các bạn thì các bạn có quyền đổi lại một chiếc xe khác.

Thuê Xe Máy Giao Nhận Xe Tận Nơi

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng đã sử dụng dịch vụ giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn sẽ không cần phải đến tận cửa hàng để nhận xe và làm thủ tục như trước nữa. Mọi người chỉ cần liên hệ với cửa hàng để lại thông tin thời gian và địa điểm nhận xe. Sau đó cửa hàng sẽ mang xe đến tận nơi cho các bạn. Giá giao và nhận xe không quá 30k/ lượt trên toàn địa bàn Hà Nội.

Giá Cho Thuê Xe Máy

Giá dịch vụ cho thuê xe máy tại khu vực Võ Chí Công và tại Hà Nội đều có một mức giá chung. Hiện nay tất cả các cửa hàng đều cho thuê với mức giá từ 80.000 VNĐ / ngày đối với các loại xe phổ thông. Khi thuê xe máy theo ngày các bạn sẽ được giữ xe trong vòng 24 tiếng kể từ khi các bạn nhận xe.

thuê xe máy võ chí công hà nội
Giá Thuê Chung Khi Thuê Xe Máy

Tuy nhiên khi các bạn có nhu cầu sử dụng xe lâu dài. Thì các cửa hàng đều có các mức giá dành cho khách hàng thuê xe máy theo tuần, hoặc thuê xe máy theo tháng. Giá của các hình thức này sẽ rẻ hơn nhiều so với giá thuê xe theo ngày.

Khi thuê xe và làm hợp đồng thuê xe thì mọi người hãy đảm bảo rằng giá thuê xe sẽ được ghi rõ ràng trên bản hợp đồng. Tránh tình trạng nhiều cửa hàng làm ăn không đàng hoàng khi cho thuê 1 giá nhưng khi thanh toán lại lấy của khách giá khác.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Võ Chí Công MR-Good Bikes

Cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội MR-Good Bikes. Chuyên phục vụ cho thuê các loại xe máy quanh khu vực đường Võ Chí Công.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Mr-Good Bikes
  • Giá cả phải chăng phù hợp với mọi tầng lớp. Không tăng giá đột ngột dù trong các dịp lễ tết, mùa du lịch. Giá niêm yết trên tất cả các trang web của Mr-Good Bikes.
  • Thủ tục nhanh gọn dễ dàng. Chỉ trong vòng 5 phút là mọi người có thể nhận xe và đi lại.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị để khách hàng có thể tham giao giao thông an toàn. Như 2 mũ bảo hiểm, xăng xe đủ để khách hàng có thể đi 10 -15km.
  • Giao nhận xe tận nơi trên toàn địa bàn Hà Nội. Thời gian giao nhận xe linh động thoải mái theo thời gian đặt xe của khách hàng.
    Liên hệ : 0343.506.996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *