Thuê Xe Máy Đội Cấn Ba Đình Hà Nội

Bạn đang có kế hoạch du hí Hà Nội ? Bạn đang chưa biết sử dụng phương tiện nào để di chuyển trong suốt thời gian ở Hà Nội? Đây có lẽ là một trong những nỗi niềm của rất nhiều người khi đến Hà Nội. Bây giờ các bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều bởi dịch vụ cho thuê xe máy Đội Cấn Hà Nội sẽ giúp các bạn có được những chiếc xe máy để lượn lờ khắp Hà Nội

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Đội Cấn Mr-Good Bikes

Cửa hàng cho thuê xe máy Đội Cấn Mr-Good Bikes chuyên cung cấp cho thuê các loại xe máy phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người. Với dàn xe chất lượng luôn được bảo dưỡng và thay thế bảo trì hàng tháng theo định kỳ. Cửa hàng luôn đem mang đến cho khách hàng những chiếc xe trong điều kiện tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

thuê xe máy đội cấn
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Đội Cấn

Đặc biệt cửa hàng luôn có những chính sách nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng trong quá trình thuê xe. Tất cả các quyền lợi của khách hàng đều được in trong hợp đồng thuê xe giữa hai bên.

Thuê Xe Máy Đội Cấn Không Cần Đặt Cọc

Mỗi khi đi thuê xe máy tại Hà Nội hay bất kỳ nơi nào mọi người đều lo lắng về các vấn đề về thủ tục và đặt cọc khi thuê xe. Cửa hàng cho thuê xe máy Mr-Good Bikes luôn giảm thiểu mọi thủ tục phức tạp. Giúp cho khách hàng có thể nhận xe nhanh nhất có thể khi đến thuê xe. Làm thủ tục thuê xe máy chỉ mất 10 phút vô cùng đơn giản và dễ dàng.

thuê xe máy đội cấn
Không Cần Đặt Cọc

Để làm thủ tục thuê xe máy nhanh chóng các bạn cần mang theo các giấy tờ tùy thân và các thông tin cá nhân. Đối với khách hàng trong nước các bạn cần có chứng minh thư hoặc hộ chiếu và bằng lái xe máy. Đối với khách hàng đến từ nước ngoài các bạn cần có hộ chiếu để làm thủ tục thuê xe máy.

Thuê Xe Máy Phải Có Hợp Đồng Rõ Ràng

Khi đi thuê xe có rất nhiều người thường vội vàng nhanh chóng đôi khi quên hợp đồng thuê xe. Hợp đồng thuê xe là bản ràng buộc giữa hai bên. Nó nêu nên trách nhiệm của cửa hàng đối với khách hàng. Và cũng là thứ đảm bảo quyền lợi của khách hàng thuê xe một cách tốt nhất. Chính vì thế khi thuê xe máy Hà Nội hay ở đâu các bạn cần lưu ý đọc và xem hợp đồng thật kỹ.

Hợp đồng thuê xe phải có đầy đủ các yếu tố sau :
– Tên và địa chỉ của cơ sở cho thuê xe máy cùng các thông tin liên hệ cần thiết.
– Giá thuê xe phải được ghi rõ ràng trên mỗi hợp đồng.
– Trách nhiệm của cửa hàng trong những tình huống khách hàng gặp phải sự cố trong quá trình thuê xe.
– Quyền lợi khách hàng được hưởng khi thuê xe tại cửa hàng.
– Các vật dụng đi kèm khi thuê xe máy tại cửa hàng.
– Trách nhiệm của khách hàng trong việc bảo quản xe và các vật dụng của cửa hàng cung cấp trong quá trình thuê xe.
Đó là một số nội dung tối thiểu mà một bản hợp đồng cho thuê xe phải có

Dịch Vụ Giao Nhận Xe Tận Nơi Theo Yêu Cầu

Để thuận tiện cho khách hàng không phải mất nhiều thời gian qua lại cửa hàng để lựa thuê xe. Cửa hàng chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ giao nhận xe theo yêu cầu của khách hàng. Để thuận tiện cho việc giao nhận xe một cách dễ dàng. Khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline của cửa hàng 0343506996 để đặt xe. Hoặc khách hàng có thể đặt xe qua website và fanpage. Các bạn chỉ cần để lại thông tin ngày giờ và địa điểm nhận xe. Bên cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin và giao xe đến cho các bạn.

thuê xe máy đội cấn
Giao Nhận Xe Tận Nơi Theo Yêu Cầu

Xem thêm : Thuê Xe Máy Hoàng Quốc Việt
Xem thêm : Thuê Xe Máy Lạc Long Quân

Có một ưu điểm nổi bật tại cửa hàng của chúng tôi là các bạn có thể trả xe linh hoạt về thời gian. Cửa hàng chúng tôi không gò bó trả xe theo một khung giờ đặc biệt. Như thế rất thuận lợi cho khách hàng khi không phải lo lắng vội vàng về để trả xe sao cho kịp giờ. Các bạn cứ thoải mái vi vu Hà Nội và chỉ cần thông báo trước cho chúng tôi trước 1 tiếng về thời gian trả xe. Nhân viên tại cửa hàng sẽ nhận lịch và đến nhận lại xe theo yêu cầu.

2 bình luận về “Thuê Xe Máy Đội Cấn Ba Đình Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *